Hướng dẫn tự đặt vé máy bay Vietjet khứ hồi Đài Việt – Việt Đài

Vietjet Air đúng là hãng hàng không quốc dân. Nếu không có hãng này chúng ta bay từ Đài Loan về Hà Nội với giá vé tương đối cao. Mình sang Đài Loan 100% đều tự mua vé của hãng và mình thấy hãng delay là rất ít. Vì vậy để tiết  kiệm chi phí nhất có thể, mọi người có thể tự mua vé máy bay thông qua website của hãng với chi phí thấp nhất, tiết kiệm nhất. Mua vé máy bay về Việt Nam cực dễ và có thể tự đặt được không cần phải thông qua đại lý bán vé hay mua vé trên mạng nữa.

Lợi ích của việc tự đặt vé máy bay online

Bạn có thể chủ động đổi tên người  mua vé, đổi hành trình, đổi giờ bay và phí thì theo hãng hàng không quy định.

Tự mua hành lý kí gửi theo nhu cầu của mình

Loại bỏ được những chi phí phát sinh không cần thiết
Tìm vé rẻ nhất: https://tinyurl.com/24qt6o3a

Cần chuẩn bị gì cho việc đặt vé máy bay online

– Một thẻ ngân hàng có thanh toán quốc tế như thẻ visa, thẻ master card, thẻ napas,…. điều này áp dụng cho các bạn thanh toán qua thẻ ngân hàng.

– Thanh toán qua QR Pay

– Nếu bạn không có thẻ ngân hàng thì có thể thanh toán trực tiếp thông qua phòng vé của Vietjet nhưng tốt nhất là nên dùng thẻ ngân hàng thanh toán online các bạn nhé.

Nào cùng bắt tay đặt vé online nào:

Hướng dẫn đặt vé máy bay online Đài Việt; Việt Đài hãng Vietjet Air

Bước 1: Truy cập website của hãng: www.vietjetair.com

Bước 2: Chọn điểm đến – đi, thời gian

Chọn điểm bắt đầu và kết thúc – thời gian dự định – số người – loại tiền thanh toán (VNĐ, đài tệ, đô la,…) – Khứ hồi là bay đi và bay về. Nhớ tích vào ô Tìm giá vé rẻ nhất nhé.

Bước 3: Chọn giá vé

Khi bạn kích vào ô Tìm giá vé rẻ nhất thì nó sẽ hiện ra một bảng hiển thị tất cả các ngày trong tháng kèm giá vé. Để lựa chọn điều chỉnh ngày bay sao cho phù hợp với chi phí thấp nhất.

Kích vào từng ngày bạn mong muốn sau đó ấn tiếp tục sẽ ra được trang mới với mục như trong hình dưới. Đây là lúc bạn lựa chọn thời gian bay. Có thể sáng hoặc chiều tùy theo nhu cầu của bạn. Tích vào cái ô tròn để nó hiện màu đỏ là được.

Bước 4: Điền thông tin

Ấn Tiếp tục để tới trang điền thông tin khách hàng. Lưu ý điền những ô mình có khoanh đỏ. Những ô khác không cần thiết.

Đặc biệt không cần điền số hộ chiếu, ngày sinh, ngày hết hạn hộ chiếu. Những ô này nếu điền vào việc đổi vé sẽ khó khăn hơn. Ô nhất thiết phải điền là: Tên, địa chỉ, khu vực, Email (email để họ gửi vé máy bay vào email cho mình nhé), số điện thoại di động (số ngày dùng để gọi tới tổng đài để đổi ngày bay, thời gian bay, họ tên người bay,….)

Bước 5: Chọn chỗ ngồi, mua hành lý ký gửi

Bạn có thể chọn vị trí ngồi theo ý nhưng sẽ bị tính thêm phí. Lúc này bên cột tổng cộng chắc hẳn bạn sẽ thấy số tiền bị tăng lên đúng không. Đừng lo đây là họ tự cộng với tiền hành lý ký gửi cho mình nên mình sẽ loại ra nếu không cần mua hành lí kí gửi là được.

Bỏ chọn hành lý nếu không cần thiết nhé.

Mình bỏ chọn hành lý số tiền đã về giống lúc đầu rồi này.

Bước 6: Lựa chọn hình thức thanh toán

Giờ là lúc bạn chọn thanh toán theo các hình thức trong hình.

Lựa chọn vào ô thanh toán nó sẽ nhảy ra trang mới cho bạn xác nhận thông tin một lần nữa rồi mới tiến hành thanh toán. Đọc kỹ thông tin sau: tên; số điện thoại, email. Sau đó tiến hành thanh toán là OK.

Bước 7: Hoàn thành đặt vé, kiểm tra mã đặt chỗ

Vậy là chúng ta đã hoàn thành việc đặt vé. Giờ thì mở Email check vé vừa đặt thôi nào.

Tìm vé rẻ nhất: https://tinyurl.com/24qt6o3a

Chúc bạn đặt vé thành công. Nhớ comment bên dưới nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đặt vé máy bay nhé. Hướng dẫn tự đặt vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam qua Vietjet Air

Hoặc bạn có thể lựa chọn đặt vé tại VN trips và đặt phòng theo link này:  http://bit.ly/vemaybay-vntrip Xem thêm
Hướng dẫn mua vé máy bay Bamboo khứ hồi Đài Loan – Việt Nam
Phân biệt Bảo hiểm lao động và Bảo hiểm hưu trí ở Đài Loan
Làm thẻ bảo hiểm ở Đài Loan như thế nào?
Chế độ thai sản ở Đài Loan mẹ bầu nhất định phải biết
Cách tính phí Bảo hiểm lao động và Bảo hiểm y tế ở Đài Loan
Kinh nghiệm đi khám phụ khoa ở Đài Loan
Nguồn: Codaudailoan tổng hợp. Vui lòng không copy Cập nhật tin tức Đài Loan tại Codaudailoan.com. Website là nơi chia sẻ Kinh nghiệm định cư ở Đài Loan các vấn đề kết hôn, ly hôn, làm thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế Đài Loan cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan.

2 thoughts on “Hướng dẫn tự đặt vé máy bay Vietjet khứ hồi Đài Việt – Việt Đài

  1. Trinh says:

    Em mua vé trên travoloka từ TPE về HAN ngày 20/8/2023 đến 27/8/2023 từ HAN sang TPE. Nhưng em muốn đổi ngày 27/8/2023 từ HAN sang TPE thành 30/8/2023 thì em phải làm thế nào ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *