Trung tâm giải trí và mua sắm lớn nhất Đài Loan sẽ mở cửa vào năm 2026

Chủ tịch Cửa hàng bách hóa Kuang San SOGO Harashima Eiichi và Tổng giám đốc Trần Quang Vinh (陳光榮) trong một cuộc họp báo vào thứ Hai (ngày 15 tháng 11) cho biết rằng Công ty Phát triển Quốc tế Vĩ đại đầu tiên đã ký một thỏa thuận với Đường sắt cao tốc Đài Loan (THSR) để xây dựng “Trung tâm mua sắm giải trí THSR.”

Nguồn: First Great International Development Company

Tập đoàn sẽ đầu tư 20 tỷ Đài tệ (719 triệu USD) để phát triển một khu đất ngay cạnh ga THSR Đài Trung, kết nối với ga tàu Đài Trung và Tuyến tàu điện ngầm Đài Trung. Trung tâm thương mại, dự kiến ​​khai trương vào năm 2026, sẽ trở thành trung tâm mua sắm cấp quốc tế lớn nhất Đài Loan.

Dự án sẽ bao gồm một diện tích 158.340 mét vuông, với tổng diện tích sàn của tòa nhà sẽ đạt trên 600.000 m². Trung tâm thương mại sẽ là trung tâm mua sắm lớn nhất Đài Loan, trung tâm triển lãm đa năng, trung tâm hội nghị quốc tế, văn phòng, khách sạn, rạp chiếu phim ghép nối và các tiện ích giải trí theo chủ đề khác.

Ông Trần cho biết tại cuộc họp báo rằng vị trí của dự án mang lại điều kiện giao thông thuận lợi và công ty dự kiến ​​sẽ tạo ra 16.000 việc làm và chào đón 33 triệu khách hàng mỗi năm sau khi khai trương, theo CNA. “Đài Bắc luôn là cánh cổng để nhìn ra thế giới, nhưng trong tương lai, Đài Trung sẽ trở thành cơ sở để nhìn khắp các miền Bắc, Trung và Nam Đài Loan”.

Xem thêm:

Top 5 quán cafe ngắm cảnh đêm tuyệt đẹp tại Đài Bắc

Xe đạp Youbike 2.0 là gì? Có điểm ưu điểm gì?

Hướng dẫn đăng ký mã vạch hóa đơn điện tại Đài Loan

Hướng dẫn đăng ký mã vạch hóa đơn điện tại Đài Loan

Đài Loan giảm cách ly xuống 10 ngày trong dịp Tết Nguyên Đán  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.