Không cần đặt hẹn tiêm vắc xin trên hệ thống 1922 từ 25/11

Hôm nay, Trung tâm Chỉ huy Phòng chống Dịch Trung ương thông báo rằng bắt đầu từ ngày tiến hành giai đoạn 15 của “Nền tảng Đặt trước vắc xin công cộng COVID-19” (ngày 25 tháng 11), tất cả các phòng y tế của chính quyền địa phương sẽ mở các cơ sở y tế hoặc trung tâm y tế theo hợp đồng, và các cuộc hẹn có thể được thực hiện trực tiếp. Bạn có thể tới các cơ sở y tế được chỉ định để tiêm phòng.

Nguồn: LTN News

Đối tượng:

  • Người chưa đặt hẹn tiêm trên hệ thống hoặc hoặc người đang cần tiêm mũi 1 – mũi 2 vắc xin BNT
  • Người chọn tiêm hỗn hợp vắc xin đã tiêm mũi 1 vắc xin AZ ít nhất 8 tuần trở lên nếu muốn tiêm mũi 2 là BNT hoặc Moderna
  • Bất luận đã đăng ký tiêm trộn hay chưa đều có thể tới cơ sở y tế chỉ định để tiêm chủng

Vaccine phòng ngừa bệnh viêm phổi ở Vũ Hán (bệnh do coronavirus mới, COVID-19) đang có rất nhiều. Các cơ quan y tế của chính quyền địa phương sẽ mở các cơ sở y tế hợp đồng hoặc trung tâm y tế để đặt lịch hẹn tiêm chủng trực tiếp.

Thời gian thực hiện thực tế và việc cung cấp các hãng vaccine có thể khác nhau ở các quận và thành phố khác nhau, bạn nên chú ý theo dõi thông báo của phòng y tế chính quyền địa phương. Nếu bạn đã đặt lịch hẹn tiêm vắc xin trên “Nền tảng chỉ định tiêm vắc xin công cộng COVID-19”, vui lòng đến tiêm chủng đúng giờ theo lịch hẹn của nền tảng.

Xem thêm:

Tiêm trộn AZ và Moderna có kháng thể cao hơn 2 liều AZ nhưng tác dụng phụ mạnh

Kinh nghiệm đi tiêm vắc xin Covid-19 tại Đài Loan

Đài Loan tính điểm lao động nhập cư để ưu tiên nhập cảnh

Quy định xin bồi thường thiệt hại do tiêm vắc xin Covid-19 tại Đài Loan

Đài Loan đàm phán với Philippines, Việt Nam về việc mở cửa cho lao động nhập cư

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.