Top 5 quán cafe ngắm cảnh đêm tuyệt đẹp tại Đài Bắc

Đến với Đài Loan bạn muốn cảm nhận trọn vẹn về Đài Bắc thì không thể bỏ qua vẻ đẹp của thành phố Đài Bắc về đêm. Nhưng mà chỉ đi không thì sẽ quá nhàm chán. Chính vì thế mình sẽ giới thiệu cho bạn top 5 quán cafe xem cảnh đêm tại Đài Bắc nhé.

1. Quán cafe Cao Sơn (草山夜未眠)

Ở đây bạn có thể ngắm nhìn thành ra quang cảnh về đêm của toàn thành phố Đài Bắc từ trên cao. Ngoài view đẹp thì cách bố trí của quán cũng là một điểm cộng rất lớn. Ghế dành cho các cặp đôi được ưu tiên ở phía trước. Giúp tăng độ lãng mạn cho buổi hẹn hò của bạn. Đồ ăn của quán cũng rất đa dạng đặc. View buổi chiều hoàng hôn siêu đẹp bạn nên tới từ sớm để thưởng thức khung cảnh lãng mạn lúc hoàng hôn và khi thành phố lên đèn

Thời gian mở cửa:16:00~3:00. Thứ 7, chủ nhật:16:00~5:00

Địa chỉ: 111台北市士林區東山路25巷81弄99號

Số 99, Ngõ 81, Ngõ 25, Đường Đông Sơn, Quận Thạch Lâm, Thành phố Đài Bắc.

2. Quán cafe The Top 屋頂上

Được xây dựng theo phong cách từ Bali . Quán không chỉ bán cà phê và đồ uống mà còn bán nhiều món ăn, thịt nướng, đồ xào nóng và nhiều món đa dạng khác. Một gợi ý cho bạn, bạn có thể sắp xếp một kỳ nghỉ đến núi Dương Minh, đến Zhuzihu để ngắm hoa cẩm tú cầu. Sau đó đến quán cafe này để ăn tối.

Mỗi khách cần chi tối thiểu 350 đài tệ (cộng thêm 10% phí phục vụ)

Thời gian mở cửa:17:00~3:00. Thứ 7, chủ nhật: 12:00~3:00

Địa chỉ: 台北市士林區凱旋路61巷4弄33號

Số 33, Ngõ 4, Ngõ 61, Đường Kaixuan, Quận Thạch Lâm, Thành phố Đài Bắc.

3. Quán cafe 龍門客棧

Đến đây, bạn có thể nhìn ra quang cảnh thành phố Đài Bắc về đêm, vào mùa hè nóng nực, gió núi thổi về đêm, mọi công việc khó chịu đều tan biến. Nhà hàng cũng phục vụ các món ăn, thích hợp cho những buổi tụ tập bạn bè. Bạn có thể đi cáp treo mèo và một người bạn đồng hành khác để có một cuộc tình lãng mạn.

Thời gian mở cửa:11:00~1:00. Chủ nhật: 10:45~22:45

Địa chỉ: 台北市文山區指南路三段38巷22之2號

Số 22-2, Ngõ 38, Khu 3, Đường Zhizhi, Quận Wenshan, Thành phố Đài Bắc.

4. Quán cafe 貓空閒

Quán cafe này đặc biệt ở chỗ có rất nhiều mèo. Nếu không biết đi đâu vào kỳ nghỉ, bạn có thể cân nhắc quán cafe về đêm này với những chú mèo con dễ thương, đồ ăn nhẹ và đồ uống để thưởng thức.

Thời gian mở cửa:10:00 ~ 00:00. Thứ 2 nghỉ

Địa chỉ: 台北市文山區指南路三段38巷33號

Số 33, Ngõ 38, Khu 3, Đường Zhizhi, Quận Wenshan, Thành phố Đài Bắc.

5. Quán cafe 長堤LB咖啡館

Quán có 2 tầng, tầng 1 là dãy đầu tiên nhìn ra sông Danshui. Phần phong cách là thiết kế Châu Âu đơn giản và phóng khoáng. Tầng 2 là phong cách retro cổ điển bằng gạch đỏ. Dù là ở tầng 1 hoặc tầng 2 tầm nhìn đều rất tốt. Quán này mở cửa suốt từ trưa đến khuya, nên ăn vào lúc hoàng hôn và tối muộn, có thể vừa ngắm cảnh hoàng hôn bên sông vừa hàn huyên tâm sự với bạn bè.

Thời gian mở cửa:11:00 ~ 00:00.

Địa chỉ: 新北市淡水區中正路21巷9號

Số 9, Ngõ 21, Đường Zhongzheng, Quận Danshui, Thành phố Tân Đài Bắc.

Xem thêm:

10 loại rượu ngon và nổi tiếng ở Đài Loan

Những nơi xem bói chuẩn ở Đài Loan

Hướng dẫn đăng ký nhận móc khóa ưu tiên cho mẹ bầu ở Đài Loan khi đi MRT, xe bus, tàu hỏa,…

Giá nhà tăng chóng mặt – Đài Loan cần thêm nhà ở xã hội

Nguồn: Codaudailoan tổng hợp. Vui lòng không copy

Cập nhật tin tức Đài Loan tại Codaudailoan.com. Website là nơi chia sẻ Kinh nghiệm định cư ở Đài Loan các vấn đề thủ tục kết hôn, ly hôn, làm thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế Đài Loan, cập nhật tin tức Đài Loan cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan. cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.