Top 5 loại mỳ ăn liền nhất định phải thử ở Đài Loan

Nếu bạn luôn nghĩ mỳ ăn liền ở Đài Loan không ngon thì đã nhầm to rồi nhé. Mỳ ăn liền ở Đài có rất nhiều hương vị khác nhau hương vị đặc trưng mà mì ở Việt Nam không có. Bạn có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị ở Đài. Nếu so về giá cả mỳ ăn liền Đài Loan sẽ có giá mắc hơn so với giá mỳ ở Đài Loan tuy nhiên cũng rất đáng để ăn thử chứ nhỉ. Nếu bạn mới tới Đài Loan mà còn lăn tăn không biết loại mỳ tôm nào ngon thì đọc ngay gợi ý cho bạn 5 món mì ăn liền ở Đài Loan bạn nhất định nên thử này nhé:

Top 5 loại mỳ ăn liền nhất định phải thử ở Đài Loan

1. Mỳ chua cay chay 素飄香麻辣燙

Dù là mỳ chay nhưng được dân mạng Đài Loan khen nức nở. Hương vị cay tê đặc trưng, nước súp có mùi thơm nồng, đủ độ cay món mì ăn liền này sẽ đánh gục trí tưởng tượng của bạn về món mì thông thường! Nếu không ăn được cay nhưng vẫn muốn thử thì nên cho ít gia vị hơn nhé. Món mỳ này luôn là món khoái khẩu của người ăn chay mỗi khi trời lạnh.

Mỳ chua cay chay 素飄香麻辣燙

2. Mỳ thịt băm 統一肉燥麵

Đứng vị trí số 1 trong bảng xếp hạng mì ăn liền tại các siêu thị và cửa hàng trong nhiều năm liền, không nên coi thường vị thế của nó!

Nhiều dân cư mạng Đài Loan thậm chí còn nói rằng họ ăn từ lúc nhỏ tới lớn nhưng vẫn chưa ngán! Dù là nấu nước, xào khô, mì thịt heo thống nhất có hương vị khác nhau, và sự kết hợp giữa khô và ướt khiến nó trở thành món mì ăn liền trong mắt cư dân mạng.

Mỳ thịt băm 統一肉燥麵

3. Mỳ xào Indonesia 營多印尼炒麵

Mỳ xào Indonesia 營多印尼炒麵 có rất nhiều hương vị, có hương vị riêng ở một số thành phố ở Indonesia. Phổ biến nhất ở Đài Loan là hương vị cổ điển. Thêm trứng hoặc rau xanh là món mì xào đơn giản và ngon. Chất lượng tốt, giá thành rẻ khiến cư dân mạng luôn cảm thấy tiện lợi và ngon miệng, tuy nhiên vị ngọt của nước chấm cũng khiến nhiều cư dân mạng khó chịu, cho rằng lâu lâu ăn mới ngon, nếu chấm sẽ cảm thấy ngọt quá và béo quá, thường xuyên ăn sẽ bị ngán.

Mỳ xào Indonesia 營多印尼炒麵

4. Mỳ ăn liền 來一客泡麵

 Tuy khẩu phần hơi nhỏ nhưng cũng có người hâm mộ vì hương vị đa dạng, cư dân mạng nói: Đôi khi thứ bạn ăn không phải là hương vị mà là ký ức ~

Mỳ ăn liền 來一客泡麵

5. Mì bò viên dưa cải 台酒花雕酸菜牛肉麵

Mì ăn liền của Đài Loan được cư dân mạng hết lời khen ngợi và đây là món mì được bàn tán nhiều nhất. Nước lèo như phở bò thực sự, kết hợp giữa bánh tráng nấu rượu và bánh bò mềm, có cơ và thịt, thịt vừa miệng, độ ngon khiến cư dân mạng bình luận: đệ nhất trong các loại mì ăn liền!

Mì bò viên Đài Loan với dưa cải 台酒花雕酸菜牛肉麵

Bạn đã ăn thử bao nhiêu loại mỳ kể trên, bình luận phía dưới món mà bạn cảm thấy ngon nhất nhé.

Xem thêm:

10 loại rượu ngon và nổi tiếng ở Đài Loan

Những món ngon nhất định phải ăn ở chợ đêm Đài Loan

Top 5 quán cafe ngắm cảnh đêm tuyệt đẹp tại Đài Bắc

Các loại trái cây ở Đài Loan theo mùa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.