Thung lũng hoa anh đào lần đầu tiên mở cửa sau 11 năm ở Tân Trúc

Bạn muốn tìm mộ nơi ngắm cảnh ở Đài Loan ? Hoặc bạn muốn tìm nơi nào đó thật thơ mộng ở Đài Loan ? Hôm nay mình sẽ gợi ý cho bạn đến thăm một thung lũng hoa anh đào ở Tân Trúc. Điều đặc biệt là năm 2022 là lần đầu tiên thung lũng hoa anh đào mở cửa sau 11 năm ở Tân Trúc.

Tân Trúc có “Thung lũng hoa anh đào bí mật trong núi và rừng” mở cửa cho khách thăm quan lần đầu tiên sau 11 năm. Mùa hoa anh đào sắp bắt đầu vào ngày 10 tháng 2. Vị trí tiếp giáp với Đường mòn Quốc gia Xiakaro, và bạn có thể sắp xếp các chuyến đi chữa bệnh tự nhiên như ngắm hoa và đi bộ đường dài.

Nguồn: LTN Playing

Địa điểm bí mật “Thung lũng hoa anh đào Xia Kaluo (新竹, 霞喀羅)”, lần đầu tiên mở cửa cho công chúng, nằm ở lối vào của đoạn đường cổ kính Xia Kaluo. Du khách có thể theo các chỉ dẫn đến Thung lũng hoa anh đào. Dưới sự chăm bón chu đáo của chủ thung lũng trong nhiều năm, đến nay cây hoa anh đào đã được khoảng 11 năm tuổi, có 100 cây anh đào, khi hoa anh đào nở rộ, có thể nhìn thấy con đường rừng hoa anh đào tuyệt đẹp ở khắp mọi nơi trong toàn bộ công viên. Những cánh hoa rơi rải đầy những lối đi. Với khung cảnh độc đáo của núi rừng yên ả, riêng những bức ảnh đã như chốn thần tiên, khiến dân tình ghiền.

Nguồn: LTN Playing

Thung lũng hoa anh đào Hsinchu Xia Kalo (新竹, 霞喀羅), một địa điểm ngắm hoa anh đào bí mật, chỉ được biết đến với những người leo núi có kinh nghiệm đi qua. Năm ngoái, nó được mở cửa theo thời gian trong một ngày, mang đến cho những người may mắn cơ hội hiếm có để thưởng thức hoa anh. Năm nay, nơi đây chính thức mở cửa cho khách thăm quan lần đầu tiên và được kỳ vọng sẽ trở thành địa điểm ngắm hoa anh đào mới nổi tiếng nhất. Chủ nhân của thung lũng dự đoán mùa hoa năm nay sẽ bắt đầu từ ngày 10/2 và bạn có thể đến thưởng ngoạn hoa cho đến ngày 10/3 với mức phí 100 tệ / người.

Nguồn: LTN Playing

Du khách nên nhắn tin cho câu lạc bộ người hâm mộ hoặc gọi điện để xác nhận xem Thung lũng hoa anh đào có mở cửa hoạt động kinh doanh hay không trước khi khởi hành. Phương thức di chuyển là tự lái xe. Sau khi vào đường công nghiệp trên đường lên núi sẽ đường hẹp và khó gặp một số đoạn đường. Nhắc nhở mọi người chú ý an toàn. Bạn có thể gửi xe ở bãi đậu xe và đi bộ khoảng 5 phút đến Thung lũng hoa anh đào. Có hoa anh đào tuyệt đẹp để xem trên đường đi.

Xem thêm:

Lễ hội thả đèn trời Pingxi ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan

Lễ hội đèn lồng Đài Loan năm 2022: khu vườn phát sáng, nguyệt thực trong nước,….

Địa điểm, thời gian diễn ra 5 lễ hội hoa lớn tại Đài Bắc năm 2022

Những suối nước nóng nổi tiếng ở Đài Loan

Nguồn: Codaudailoan tổng hợp. Vui lòng không copy

Cập nhật tin tức Đài Loan tại Codaudailoan.com. Website là nơi chia sẻ Kinh nghiệm định cư ở Đài Loan các vấn đề thủ tục kết hôn, ly hôn, làm thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế Đài Loan, cập nhật tin tức Đài Loan cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan. cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.