5 lễ hội hoa lớn tại Đài Bắc năm 2022: địa điểm, thời gian

Địa điểm, thời gian diễn ra 5 lễ hội hoa lớn tại Đài Bắc năm 2022. Triển lãm hoa trà Centennial sẽ ra mắt vào tháng 1, biển hoa oải hương sẽ cùng bạn đón lễ hội mùa xuân

Tạm biệt năm 2021, hòa mình vào lễ hội hoa tươi đẹp đón năm mới 2022 nhé! Địa điểm check in phổ biến nhất ở miền Bắc Đài Loan trong Lễ hội mùa xuân là Mùa hoa Đài Bắc.

5 lễ hội hoa lớn tại Đài Bắc năm 2022

Hội chợ hoa trà 「台北茶花展」

Triển lãm hoa trà 「台北茶花展」. Ảnh: Cục Công trình Chính quyền Thành phố Bắc

Đợt đầu tiên vào tháng 1 sẽ là Hội chợ hoa trà 「台北茶花展」 Đài Bắc, tiếp theo là 北投社三層崎花海薰衣草 Hội chợ hoa oải hương  Beitou và Hồ Đông Lohas Đêm Mùa Hoa Anh Đào.! Vào tháng 2, cũng sẽ có triển lãm hoa tulip chính thức ở Shilin và Lễ hội hoa Yangmingshan thú vị!

Chương trình Hoa Trà là 「春花百韻」

Vào mùa hoa Đài Bắc 2022, một trong mười loài hoa nổi tiếng hàng đầu, “Camellia Hoa trà” sẽ nở đầu tiên. Bắt đầu từ 1/7 (Thứ Sáu) đến 1/16 (Chủ Nhật), chủ đề của Chương trình Hoa Trà là 「春花百韻」 sẽ trưng bày cây hoa trà hàng thế kỷ quý hiếm. Trong thời gian triển lãm, các hoạt động phong phú như trải nghiệm làm xà phòng thủ công, lớp học xanh và trao đổi cây giống hoa trà đã được lên kế hoạch và mời công chúng tham gia sự kiện lớn.

「三層崎花海」 Biển hoa oải hương Ảnh: Cục Công trình Chính quyền Thành phố Bắc

「三層崎花海」 Biển hoa oải hương

Ngoài ra, “「三層崎花海」 Biển hoa oải hương” ở Beitou đã trở thành một trong những địa điểm chụp ảnh nổi tiếng nhất trong những năm gần đây, và nó cũng mang danh tiếng của Furano phiên bản Đài Loan! Đợt triển lãm mới nhất sẽ được khởi động từ ngày 20/01 (thứ 5). Điểm nhấn lớn nhất là hoa oải hương tím nở rộ với diện tích khoảng 1.000m2. Sử dụng 16.000 chậu hoa oải hương để tạo nên một màu tím lãng mạn như đang ở Hokkaido – Nhật Bản, cũng có những chú gấu đặc biệt, mời bạn bè ở mọi lứa tuổi đến chụp ảnh.

Mùa hoa anh đào 「樂活夜櫻季」 Ảnh: Cục Công trình Chính quyền Thành phố Bắc

Mùa hoa anh đào 「樂活夜櫻季」

Ngay sau khi diễn ra cuộc triển lãm “Mùa hoa anh đào 「樂活夜櫻季」” từ 1/29 (thứ Bảy) đến 28/2 (thứ Hai), trùng với ngày lễ tình nhân 14/2, mọi người đi dạo dưới những tán cây anh đào lãng mạn cùng những người thân yêu. 樂活公園 Lohas Park cũng sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc Ying Fu 櫻福音樂會 lãng mạn, mời các ca sĩ hát những bài hát ấm áp trái tim, để mọi người được bao quanh bởi hạnh phúc.

Triển lãm Hoa Tulip Shilin Official Residence Ảnh: Cục Công trình Chính quyền Thành phố Bắc

Triển lãm Hoa Tulip Shilin Official Residence

Công viên Shilin Official Residence 台北士林官邸園區 ở Đài Bắc cũng sẽ được tân trang lại. Triển lãm Hoa Tulip Shilin Official Residence năm 2022 sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 2. Có hơn 130.000 bông hoa tulip trong khu vực triển lãm. Có tổng cộng bốn khu vực triển lãm truyện cổ tích đã được lên kế hoạch. “Thumbelina ”,“ Cinderella ”và“ Princess Taketori ”của Nhật Bản đã quy hoạch mỗi khu vực triển lãm thành một bối cảnh câu chuyện kỳ ​​ảo, khiến công chúng có cảm giác như đang ở trong thế giới cổ tích.

“陽明山花季 Mùa hoa Yangmingshan” Ảnh: Cục Công trình Chính quyền Thành phố Bắc

陽明山花季 Mùa hoa Yangmingshan

Điểm nhấn của “陽明山花季 Mùa hoa Yangmingshan” sẽ nở từ 19/02 (T7) đến 20/03 (CN). Năm nay, được hợp tác đặc biệt với ngôi sao siêu nổi tiếng Little Twin Stars của Sanrio, với màu hồng của hoa anh đào và đỗ quyên mùa xuân. hàn gắn lòng người, đồng hành cùng nhân dân trải qua bao mùa xuân tươi vui.

Thời gian, địa điểm diễn ra lễ hội hoa Đài Bắc năm 2022

台北茶花展:2022/1/7(五)~1/16(日)

三層崎花海:2022/1/20(四)~3/31(四)

樂活夜櫻季:2022/1/29(六)~2/28(一)

士林官邸鬱金香展:2022/2/18(五)~2/28(一)

陽明山花季:2022/2/19(六)~3/20(日)

Nguồn: Codaudailoan tổng hợp. Vui lòng không copy

Cập nhật tin tức Đài Loan tại Codaudailoan.com. Website là nơi chia sẻ Kinh nghiệm định cư ở Đài Loan các vấn đề thủ tục kết hôn, ly hôn, làm thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế Đài Loan, cập nhật tin tức Đài Loan cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan. cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.