Những công ty uy tín ở Đài Loan mà bạn nên lựa chọn để đi XKLĐ

Tìm một công ty tốt để làm việc tại Đài Loan là điều mà bất cứ ai đang chuẩn bị sang Đài đều mong muốn. Phần lớn tiêu chí về một công ty tốt đối với người Việt đi xuất khẩu lao động thường là: Công ty lương cơ bản cao, phí môi giới thấp, được tăng ca nhiều,….

Nếu bạn đang có ý định đi Đài Loan xuất khẩu thì có thể tham khảo một trong những công ty uy tín dưới đây, được những người đã làm ở Đài Loan công nhận về chế độ tốt, lương thưởng cao và cũng có tăng ca nhiều.

Những công ty uy tín ở Đài Loan mà bạn nên lựa chọn để đi XKLĐ

1. Nhà máy điện tử Kính Bằng Đào Viên – 敬鵬工業股份有限公司

Một trong những công ty có mức lương tốt cho người lao động nằm ở Đào Viên.

Địa chỉ: No 17- lane 5, Section 2, Nanshan Rd, Luzhu District, Taoyuan city, Taiwan 33

Mức lương cơ bản: 23.000 Đài tệ

Kinh nghiệm – trình độ: không yêu cầu

Ngành nghề: Điện tử

Số giờ tăng ca: từ 4-6h/ngày

Ưu điểm của nhà máy: nổi tiếng nhất nhì ở Đào Viên với số lượng khoảng vài trăm lao động Việt Nam đang làm việc với mức lương bao gồm tăng ca khoảng 3 vạn đài tệ tương đương trên 22tr VNĐ

2. Nhà máy Khoa Nghị Đài Nam – Đài Loan 科毅研究開發股份有限公司

Địa chỉ: Số 6,đường Khoa Kỹ,Khu An Nam,TP.Đài Nam

Mức lương cơ bản: 23.000 Đài tệ

Kinh nghiệm – trình độ: không yêu cầu

Ngành nghề: sản xuất mặt nạ (mỹ phẩm)

Số giờ tăng ca: từ 4-6h/ngày

Ưu điểm của nhà máy: tăng ca thường xuyên. Nằm ở khu vực Đài Nam với mức sống không quá cao như khu vực Đài Bắc

3. Nhà máy Gogoro Duệ Năng Đào Viên – Đài Loan 

Gogoro là công ty sản xuất xe máy điện nổi tiếng nhất ở Đài Loan, nhà máy có 3 xưởng chia thành các khu G1-G2-G3. G3 là nhà máy có mức lương cao nhất sau khi trừ các khoản chi phí còn cầm trên tay từ 3 vạn trở lên. Khu khác thì giao động từ 2v6 tới 3 vạn. Công ty có khu ký túc xá nam nữ riêng sạch sẽ đầy đủ điều hòa máy giặt. Ngoài lương còn có thường chuyên cần từ 3500-5000 đài tệ / tháng

Công việc chủ yếu là thao tác máy móc, sản xuất, lắp ráp, đóng gói linh kiện phụ kiện cho xe máy điện

4. Nhà máy công ty Thủy Long Đầu Đài trung – Đài Loan

Đài Trung là khu vực tập trung nhiều người Việt tới làm việc, chủ yếu tuyển nam. Địa điểm: 台中市西屯區市政路386號22樓. Mức sống ở khu vực Đài Trung cũng thấp hơn nhiều so với các khu vực khác ở Đài Loan vì thế rất nhiều người lao động muốn đăng ký làm việc tại Đài Trung. Công ty chuyên sản xuất vòi nước, vòi sen cho phòng tắm. Công ty có nấu 3 bữa ăn, làm việc trong môi trường điều hòa mát mẻ tăng ca đều 3h/ngày thứ 7 và chủ nhật có thể tăng ca nếu muốn. Nghỉ lễ, tết, sinh nhật đều có tiền thưởng, điện nước hỗ trợ 1000 đài tệ/tháng.

5. Nhà máy săm lốp Nam Khang Tân Trúc

Đây là nhà máy thuộc top những nhà máy tăng ca tốt nhất tại Đài Loan và cũng là nhà máy lớn nhất tại Đài Loan. Chuyên sản xuất săm lốp ô tô.  Công việc thường tăng ca từ 4-5h/h

Ưu điểm khi làm việc ở nhà máy săm lốp Nam Khang: tăng ca ổn định, lương luôn ở mức cao sau khi trừ các khoản chi phí của người lao động vẫn có khoảng trên 30tr đồng.

Ngoài ra còn rất nhiều những nhà máy tốt ở Đài Loan, Trước khi quyết định đi làm cho công ty nào đó bạn nên tìm hiểu thật kĩ bằng cách hỏi những người đã từng đi làm việc tại Đài Loan trước đó. Đi xuất khẩu lao động với mức lương tốt, chế độ ổn định cũng là cách giúp bạn làm giàu và sức khỏe vẫn đảm bảo.

Xem thêm:

Mức lương trung bình của người Việt ở Đài Loan

Lịch nghỉ lễ ở Đài Loan năm 2020

Lưu ý quan trọng khi chụp ảnh hộ chiếu, hồ sơ khi xin visa kết hôn, visa du lịch, visa lao động Đài Loan

Tại sao người Việt lao động tại Đài Loan thường bị đột quỵ? Nguyên nhân chính là gì?

Nguồn: Codaudailoan tổng hợp. Vui lòng không copy

Cập nhật tin tức Đài Loan tại Codaudailoan.com. Website là nơi chia sẻ Kinh nghiệm định cư ở Đài Loan các vấn đề thủ tục kết hôn, ly hôn, làm thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế Đài Loan, cập nhật tin tức Đài Loan cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan. cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.