Những đồ nhất định phải mua về làm quà khi tới Đài Loan

Đi du lịch Đài Loan ngoài việc đi ngắm cảnh đẹp, các khu du lịch bạn cũng cần chuẩn bị đủ ngân lượng để thưởng thức những món ngon ở đây, tất nhiên ăn xong thì việc mua quà mang về Việt Nam là điều tất yếu nhỉ? Vậy bạn có biết tới Đài Loan thì nên mua quà gì mang về vừa mang văn hóa Đài Loan và vừa để gia đình, người thân thưởng thức hương vị Đài Loan phải không nào? Codaudailoan.com sẽ hướng dẫn bạn những món đồ nhất định phải mua về làm quà khi tới Đài Loan nhé.

Những đồ nhất định phải mua về làm quà khi tới Đài Loan

1. Bánh dứa Đài Loan

Món này quá nổi tiếng rồi, bánh dứa cũng là loại bánh được hầu hết mọi người mua làm quà khi đi du lịch cũng như về thăm gia đình. Nhâm nhi bánh dứa vừa ngồi uống trà rồi cả nhà quây quần bên nhau nghe thôi đã tuyệt. Hơn nữa bánh dứa là món bánh truyền thống của Đài Loan vì thế không khó để mua cũng như giá thành cũng tương đối hợp lý.

Mua bánh dứa Đài Loan ở đâu: bạn có thể mua trong sân bay Đài Loan với giá thành từ 300 Đài tệ tới 800 đài tệ cho một hộp khoảng 12 chiếc. Hoặc có thể mua ở các khu du lịch, siêu thị, các khu chợ,…

2. Na Đài Loan

món na Đài Loan là thứ nhất định phải thử khi tới Đài Loan, loại na siêu to và ngọt là đặc sản ở Đài Loan, nhất nhiều khách du lịch đi Đài Loan thường mua rất nhiều na để mang về.

Mua na Đài Loan ở đâu: thông thường các tuor du lịch thường sắp xếp để khách du lịch có thể mua được đặc sản na Đài ở các khu chợ hoặc khu du lịch. Giá 1 jin dao động từ 150 đài tệ tới 300 đài tệ. Quả càng to giá càng cao tuy nhiên nên lựa chọn khu chợ hoa quả hoặc mua ở các vùng trồng na để được giá tốt nhất.

3. Lạp xưởng Đài Loan

ở Việt Nam cũng có lạp xưởng tuy nhiên nhiều người chuộng lạp xưởng Đài Loan hơn. vì thế lạp xưởng cũng là món bạn nên thử và nên mang về làm quà khi tới Đài Loan

4. Móc chìa khóa

món quà đặc trưng khi đi du lịch chỉ có thể là móc khóa, móc khóa có in các biểu tượng đặc trưng của Đài Loan là món quà vô cùng ý nghĩa cho bạn khi đi Đài Loan về.

5. Mặt nạ Đài Loan

Thật sự thiếu sót nếu không mua mặt nạ Đài loan. mặt nạ dưỡng da ở đài Loan được rất nhiều quốc gia ưa chuộng, đặc biệt là phái nữ. Mua ở Đài Loan vừa rẻ mà lại có rất nhiều loại để bạn lựa chọn nữa. Vì thế mua mặt nạ để làm quà và tự sử dụng. Mua mặt nạ Đài có thể tìm thấy ở các cửa hàng tiện lợi hoặc siêu thị Watson, Comed,….

6. Mỹ phẩm Đài Loan

nếu tới Đài Loan bạn sẽ rất ngạc nhiên vì da phụ nữ Đài Loan rất sáng và mịn. Người Đài thường lựa chọn các sản phẩm trong nước sử dụng, vì thế một số hãng mỹ phẩm nổi tiếng ở Đài được nhiều người sử dụng và hiệu quả rất tốt như: Dr Wu, Beaty Diary, Naruko,  E-Care, Nu+Derma,….

7. Trà sữa Đài Loan

tất nhiên không phải mua trà sữa ở quán để mang về mà là mua trà sữa khô đóng gói. Hương vị không hề thua kém với việc bạn mua trực tiếp. Các loại trà sữa đóng bao có thể mua ở Siêu thị.

Những đồ mình giới thiệu đều là những món dễ mua và đặc trưng của Đài Loan vừa dễ tìm mua vừa là món quà vô cùng ý nghĩa đối với chuyến du lịch dài ngày ở Đài Loan của bạn

Xem thêm:

Nguồn: Codaudailoan tổng hợp. Vui lòng không copy

Cập nhật tin tức Đài Loan tại Codaudailoan.com. Website là nơi chia sẻ Kinh nghiệm định cư ở Đài Loan các vấn đề thủ tục kết hôn, ly hôn, làm thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế Đài Loan, cập nhật tin tức Đài Loan cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan. cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.