Không khí lạnh tràn về Đài Loan, nhiệt độ xuống thấp nhất 14 độ

Dự báo của Cục Khí tượng Trung ương hôm nay (mùng 3), gió mùa Đông Bắc sẽ mạnh lên từ mùng 8, nhiệt độ thấp ở miền Bắc giảm xuống còn 15 độ và 16 độ C, nhắc nhở người dân giữ ấm.

Dự báo của Cục Khí tượng Trung ương hôm nay (mùng 3), gió mùa đông bắc sẽ mạnh lên từ ngày mùng 8, nhiệt độ thấp ở miền Bắc giảm xuống còn 15 độ và 16 độ C.

Theo dự báo thời tiết hàng tuần của Cục khí tượng, từ hôm nay đến ngày 7, nhiệt độ thấp ở Đài Loan có thể lên tới trên 20 độ, gió mùa đông bắc mạnh lên trong ngày 8, nhiệt độ ở phía bắc, đông bắc và đông trung bộ. khu vực giảm đáng kể và trở nên mát mẻ hơn. Khu vực miền Trung chịu ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc vào ngày 9. Phía bắc, đông bắc và đông rõ ràng là mát hơn, và các khu vực khác sớm muộn cũng mát hơn.

Cục khí tượng dự báo miền Bắc nhiệt độ xuống thấp khoảng 16 độ trong ngày 8, nhiệt độ giảm trở lại vào ngày 9. Bắc Bộ giảm 15 độ, miền Trung giảm xuống 16 độ và 17 độ.Ngoài ra, do ảnh hưởng của vùng mây và mưa phía nam Trung Quốc dịch chuyển theo hướng đông nên khu vực trung tâm sẽ ảnh hưởng trong ngày 8 và ngày 9. Nửa phía bắc và phía đông ẩm hơn, có mưa tạm thời và vùng núi phía Nam cũng có mưa tạm thời rải rác.

Cục Khí tượng chỉ ra rằng, cường độ đợt không khí lạnh ngày 8 này sẽ không thể loại trừ từ ngày 10 đến ngày 12 sẽ mạnh lên ngang với khối không khí lạnh cận lục địa, song vẫn còn chưa chắc chắn.

Xem thêm:

Đài Loan giảm cách ly xuống 10 ngày trong dịp Tết Nguyên Đán

Giá nhà tăng chóng mặt – Đài Loan cần thêm nhà ở xã hội

Xếp hạng tốc độ 5G của các nhà mạng tại Đài Loan

Hướng dẫn đăng ký mã vạch hóa đơn điện tại Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.