Đài Loan xem xét nối lại du lịch nước ngoài trong nửa cuối năm 2022

Đài Loan đang chuẩn bị xây dựng một bộ quy trình hoạt động tiêu chuẩn (SOP) để cho phép các chuyến du lịch nước ngoài tiếp tục sớm nhất trong nửa cuối năm, Giám đốc Trung tâm Chỉ huy Dịch tễ Trung ương (CECC) Trần Thời Trung (陳 時 中) cho biết.

Với việc một số quốc gia khác mở lại biên giới, tỷ lệ bao phủ tiêm chủng của Đài Loan tăng và các ca nhiễm COVID-19 mới có vẻ tương đối nhẹ, CECC đang chuẩn bị nới lỏng các hạn chế. Bắt đầu từ tháng tới, thời gian cách ly đối với hành khách đến sẽ được rút ngắn xuống còn 10 ngày, và khách doanh nhân sẽ được phép trở lại thăm.

Chen nói với một chương trình phát thanh hôm thứ Tư rằng nếu việc mở cửa biên giới cho khách doanh nhân là thành công, họ sẽ có thể tiếp tục du lịch nước ngoài trong nửa cuối năm 2022.

Chen nói: Chỉ khi nào số ca nhiễm mới giảm xuống, bao gồm cả ca nhập khẩu và số ca tử vong được kiểm soát, thì thời điểm mới là chính xác. Tuy nhiên, ông cảnh báo về khả năng không thể đoán trước của COVID và chỉ ra rằng trong khi các ca nhiễm mới đang giảm trên quy mô toàn cầu, số ca tử vong thì không.

Các quốc gia ở châu Á đang phải đối mặt với sự gia tăng nhanh chóng các trường hợp COVID mới trong tháng Hai, với Hồng Kông ghi nhận 6.000 trường hợp mỗi ngày, Thái Lan 21.000, Việt Nam 50.000, Nhật Bản 69.000 và Hàn Quốc 99.000.

Chế độ tử tuất cho người lao động nước ngoài tại Đài Loan

Thẻ cư trú vàng? Đối tượng và Ưu đãi dành cho thẻ cư trú vàng ở Đài Loan

Làm thẻ cư trú khi ở Đài Loan như thế nào?

Lễ hội thả đèn trời Pingxi ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan

Lễ hội đèn lồng Đài Loan năm 2022: khu vườn phát sáng, nguyệt thực trong nước,….

Địa điểm, thời gian diễn ra 5 lễ hội hoa lớn tại Đài Bắc năm 2022

Những suối nước nóng nổi tiếng ở Đài Loan

Nguồn: Codaudailoan tổng hợp. Vui lòng không copy

Cập nhật tin tức Đài Loan tại Codaudailoan.com. Website là nơi chia sẻ Kinh nghiệm định cư ở Đài Loan các vấn đề thủ tục kết hôn, ly hôn, làm thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế Đài Loan, cập nhật tin tức Đài Loan cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan. cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.