4 thương hiệu thời trang giá bình dân ở Đài Loan giá chỉ từ 300 đài tệ

Ở Đài Loan mà không biết các thương hiệu quần áo bình dân xứ Đài quả thật là thiếu xót, Top 4 thương hiệu bình dân xứ Đài khiến các nàng mê mệt vừa rẻ vừa phong cách là gợi ý tuyệt vời cho các nàng đây nhé.

4 thương hiệu thời trang giá bình dân ở Đài Loan giá chỉ từ 300 đài tệ

Top 1: Aachic. Website: www.aachic.com

Là thương hiệu bình dân đình đám xứ Đài phong cách thiết kế trẻ trung và theo hơi hướng Hàn Quốc, màu sắc hợp thời đảm bảo bạn sẽ mê mệt ngay từ khi truy cập website của Aachic. Giá thành rẻ mẫu mã trẻ trung là điểm mạnh của Aachic. Ngoài ra, còn có các tip mix đồ hợp thời và các phụ kiện phái đẹp đều có trên website và fanpage của Aachic.

Top 2: Lativ. Website: www.lativ.com.tw

Thương hiệu quần áo basic nhưng chất lượng cực kỳ đẹp và hơn nữa là giá cả phải chăng. Đối với người Đài Uniqlo là thương hiệu vẫn chưa phải là quá rẻ vì thế Lativ với các sản phẩm na ná Uniqlo nhưng chất lượng thì lại ngang bằng cũng là lựa chọn không hề tồi dành cho bạn. Hơn nữa việc ship hàng siêu nhanh cũng là điểm cộng cho Lativ. Tip cho bạn là phải rành tiếng Trung để còn đặt hàng nhé.

Top 3: HELLO ULA ULA

Xịn mịn sang mà giá rẻ, nhìn là mê tơi thương hiệu này. 100% hơi hướng Hàn Quốc. Nhỏ người như người Việt mặc chỉ có xinh trở lên mà thôi.

Top 4: ZEDD

Cá tính nhưng vẫn sang chảnh phải nói tới thương hiệu ZEDD, rất được lòng mọi người, sở hữu phong cách cá tính.

Còn đây chính là website chứa tất tần tật các thương hiệu thời trang xứ Đài Loan đảm bảo vào rồi không thoát ra được

Website: www.somethingsweet.com.tw vào web không ngắm cách phối đồ đi chơi, đi dự tiệc, đi dạo phố cùng cách kết hợp màu sắc kiểu Hàn Quốc đảm bảo bạn sẽ học được nhiều tip hay ho đó nhé.

Xem thêm:

Thương hiệu túi Đài Loan giá rẻ – bền – đẹp

Top 5 quán cafe ngắm cảnh đêm tuyệt đẹp tại Đài Bắc

10 loại rượu ngon và nổi tiếng ở Đài Loan

Những nơi xem bói chuẩn ở Đài Loan

Nguồn: Codaudailoan tổng hợp. Vui lòng không copy

Cập nhật tin tức Đài Loan tại Codaudailoan.com. Website là nơi chia sẻ Kinh nghiệm định cư ở Đài Loan các vấn đề thủ tục kết hôn, ly hôn, làm thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế Đài Loan, cập nhật tin tức Đài Loan cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan. cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.