4 con giáp cần giải hạn 安太歲 năm 2022 tại Đài Loan

Ở Đài Loan cũng có phong tục giải hạn đầu năm như Việt Nam. Năm 2022 là năm Nhâm Dần, vậy những con giáp nào cần giải hạn trong năm nay? Cùng giải hạn năm tuổi 安太歲 cho 4 con giáp năm 2022 tại Đài Loan nhé.

安太歲 An Thái Tuế hay còn gọi là Giải hạn, là phong tục ở Đài Loan gần giống với giải hạn ở Việt Nam nếu phạm sao Thái Tuế. Người phạm sao Thái tuế trong năm thường mọi việc sẽ khó bề suôn sẻ, thuận lợi, công việc gặp nhiều khó khăn, trở ngại, sức khỏe giảm sút, bệnh tật khó tránh. Do đó nếu phạm phải sao Thái Tuế người Đài thường An Thái Tuế vào đầu năm hay còn gọi là 安太歲 để cầu mong một năm bình an suôn sẻ.

Các tuổi phạm Thái Tuế năm Nhâm Dần 2022

Bao gồm: Tuổi Dần, tuổi Thân, tuổi Tị, tuổi Hợi

4 con giáp cần giải hạn 安太歲 năm 2022 tại Đài Loan

1. Tuổi Dần

Tài lộc đi tới, phải cẩn trọng, phạm phải Tai Sát là tâm trạng dao động lớn, dễ sinh phiền muộn, mất bình tĩnh, mọi việc sẽ luôn gây phiền phức, nửa buồn nửa vui và sau đó kiểm tra sự khôn ngoan và quyết tâm. Những người sinh tuổi Dần vào năm Nhâm Dần, vận mệnh về mọi mặt sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều trong năm của họ, mọi việc không thể suôn sẻ, phải nỗ lực rất nhiều vào sự nghiệp hoặc đầu tư nhưng kết quả cuối cùng không được lý tưởng, về các mối quan hệ, người độc thân không có nhiều tiến triển, người có đối tác sẽ xảy ra xích mích trong quan hệ.

Cách hoá giải

Trong năm nay, bạn sẽ muốn có những thay đổi lớn, nhưng nhớ đừng quá vội vàng, dễ đưa ra những phán đoán sai lầm, tránh ảnh hưởng xấu của Thất Sát. Ứng phó với những thay đổi, thận trọng và bảo thủ, và coi sự hài hòa là điều quý giá nhất trong mọi thứ.

2. Tuổi Thân

Các bạn thuộc tuổi Thân khỉ sẽ va chạm với Thái Âm vào năm 2022. Khi có va chạm sẽ chuyển động, tài lộc sẽ được lặp lại và thay đổi.

Cách hoá giải

Nên giữ thái độ khiêm tốn, hành động theo thời thế, mọi mặt còn nhiều khó khăn thử thách, Chủ động tìm kiếm sự thay đổi cũng là cách giải quyết vấn đề. Đừng quá quan tâm đến mọi thứ. Ngoài ra, hãy chú ý hơn đến sự an toàn của bản thân, nhất là khi đi lại, đề phòng tai nạn rủi ro, càng cẩn thận càng có được sự an toàn, hạn chế tối đa rắc rối trong năm nay và tránh được tai họa.

3. Tuổi Tỵ

Xỉu với Thái âm, còn gọi là sát phạt Thái âm, nhánh Thổ của con Rắn hoàng đạo Trung Quốc là Si, và nhánh Thổ của con rắn Hoàng đạo Trung Quốc là Âm, phạm phải ba hình phạt, sẽ bị cành âm dương trừng phạt, đặc biệt hình phạt sẽ đặc biệt biểu hiện ở việc làm loạn lời ăn tiếng nói, chú ý tai họa về lời ăn tiếng nói, tránh xung đột hay mâu thuẫn với người khác. Nhanh chóng gây ra sai lầm không thể sửa chữa, các trường hợp nghiêm trọng có thể gặp phải sự bất công hoặc trừng phạt chính thức.

Cách hoá giải

Dù trong sự nghiệp hay trong cuộc sống, hãy nói nhiều và ngoan hơn, tránh nóng nảy, tâm hồn bình tĩnh thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn trong năm nay. Mặc dù tác động đến tài lộc không rõ ràng bằng Chính Tài. Chính Tài vẫn là năm thuận lợi, may rủi, có may mắn cũng không cuốn trôi được, lúc này phải khiêm tốn, có như vậy mới giải nguy được và vận may sẽ luôn ở đó.

4. Tuổi Hợi

Những người phạm Thái Âm có ảnh hưởng ít nhất trong số những người phạm phải Tai Sát, không có lợi cho việc giao lưu giữa các cá nhân, vì vậy, năm nay dễ gặp vấn đề về công danh, dễ bị bất bình, phiền phức vì chuyện cá nhân. Trong cả năm nên đề phòng họa thị phi, chớ nên can dự vào chuyện làm ăn kẻo gặp tai họa, kiện tụng không đáng có.

Cách hoá giải

Phải xử lý khéo léo trong các mối quan hệ cá nhân với nhau, giữ vững tâm lý coi sự hòa thuận là điều quý giá nhất thì mới có thể hình thành mối quan hệ tốt với người khác. Những việc lớn, những việc nhỏ thành không.

Nếu bạn phạm Thái tuế năm 2022 (năm tuổi) mà đang ở Đài Loan thì đừng lo lắng bạn có thể đi cúng 安太歲 (giải hạn) tại các miếu, chùa ở Đài Loan. Xem ngay bài: Phong tục cúng giải hạn An Thái Tuế ở Đài Loan

Xem thêm:

Những điều người Đài Loan kiêng kỵ trong 5 ngày đầu năm

Lễ hội đèn lồng Đài Loan năm 2022: khu vườn phát sáng, nguyệt thực trong nước,….

Phong tục cúng giải hạn An Thái Tuế ở Đài Loan

30 câu chúc Tết thường dùng ở Đài Loan

Giải đáp thắc mắc về thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, CMT, kết hôn và ly hôn ở Đài Loan

Ngun: Codaudailoan tng hp. Vui lòng không copy 

Cập nhật tin tức Đài Loan tại Codaudailoan.com. Website là nơi chia sẻ kinh nghiệm kết hôn, ly hôn, làm thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, chứng minh thư Đài Loan cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.