3 con giáp may mắn và 4 con giáp cần làm lễ giải hạn trong năm 2022 ở Đài Loan

Năm qua có rất nhiều biết động đặc biệt là đại dịch Covid-19. Sang năm mới Nhâm Dần những con giáp nào sẽ gặp may mắn ? Những con giáp nào cần phải đi giải hạn ? Cùng điểm mặt 3 con giáp may mắn và 4 con giáp cần làm lễ giải hạn trong năm 2022 nhé.

1. 3 con giáp may mắn

 

Xin chúc mừng những người tuổi Mùi, Hợi, Sửu đã lọt vào 3 con giáp may mắn nhất trong năm Nhâm Dần. Sau khi bước ra khỏi vận hạn của năm Tân Hợi, những người tuổi Mùi sẽ chào đón sự giúp đỡ của các sao tốt “Tử Vi” và “Long Đế” trong năm mới. Cuối cùng, họ sẽ có thể nhướng mày và tiến về phía đỉnh cao.

Tiếp theo là tuổi Hợi và tuổi Sửu chấm dứt tình trạng khó khăn không có ngôi sao may mắn nào giúp đỡ, còn bạn Sửu thì tạm biệt một năm đầy gập ghềnh, và họ cùng nhau xoay chuyển số phận của mình trong năm mới và mở ra một vụ mùa bội thu.

2. 4 con giáp cần làm lễ giải hạn

Những người thuộc tuổi Dần, tuổi Thân, tuổi Tỵ, tuổi Hợi sẽ cần phải giải hạn trong năm nay. Trước ngày 15 tháng Giêng âm lịch cần làm những điều sau để giảm bớt tai hoạ:

  • Nên chọn ngày lành tháng tốt để làm lễ cầu an và thắp hương trước ngày 15 tháng giêng âm lịch, nhằm cầu lành tránh dữ, cứu nguy.
  • Bạn cũng có thể thờ Thái Tuế (太歲) tại nhà, hoặc dán bùa Thái Tuế (太歲) trong các đền thờ, chùa để cầu an khang, đồng thời tham gia các buổi cầu nguyện giúp giải trừ tai họa, tích phước, bảo vệ gia đình may mắn và cầu mong mọi điều tốt lành.

Tham khảo: Phong tục cúng giải hạn An Thái Tuế ở Đài Loan

Ngoài ra cuối năm nhớ làm lễ “tiễn thần tài” vào sáng ngày 24 âm lịch đấy nhớ. Chuẩn bị lễ vật, tạ ơn thần linh và Thái Tuế (太歲) phù hộ cả năm, hy vọng vận may và tài sản ổn định trong năm tới. Những ai bận công việc hoặc không tiện ra ngoài cũng có thể lựa chọn dịch vụ thắp đèn online đang thịnh hành mấy năm gần đây, thành tâm cầu nguyện cũng được hiệu quả tương tự.

Xem thêm:

Tết Nguyên Đán người Đài Loan thường lì xì bao nhiêu tiền?

Phong tục đốt đèn cầu an ở Đài Loan

Những điều người Đài Loan kiêng kỵ trong 5 ngày đầu năm

Giải hạn năm tuổi 安太歲 cho 4 con giáp năm 2022 tại Đài Loan

Giải đáp thắc mắc về thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, CMT, kết hôn và ly hôn ở Đài Loan

Ngun: Codaudailoan tng hp. Vui lòng không copy 

Cập nhật tin tức Đài Loan tại Codaudailoan.com. Website là nơi chia sẻ kinh nghiệm kết hôn, ly hôn, làm thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, chứng minh thư Đài Loan cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.