Top 10 nhà hàng chay nổi tiếng ở Đài Bắc

Xu hướng ăn chay đang trở nên rất phổ biến trên toàn thế giới trong những năm gần đây. Ngày càng nhiều người chọn ăn chay không chỉ vì lợi ích sức khỏe mà còn vì môi trường. Ở Đài Loan có rất nhiều nhà hàng chay nổi tiếng, cùng điểm qua 10 nhà hàng chay nổi tiếng nhất Đài Bắc nhé.

果然匯 (Kuretake Sushi)

Nổi bật với không gian sang trọng ấm cúng, các món ăn chay đa dạng, chất lượng cao. 果然匯 là một trong những địa điểm ẩm thực chay phổ biến nhất của nhóm nhà hàng Xiangshi Paradise. Nhà hàng có buffet chay vô cùng hấp dẫn, giá cả phải chăng. Nhà hàng phục vụ chính là sushi và món ăn chay truyền thống Nhật Bản.

Một số món ăn nhà hàng 果然匯

養心茶樓 (Yangxin Tea House)

Nhà hàng 養心茶樓

Yangxin Tea House phong cách Hong Kong phục vụ món chay đầu tiên tại Đài Bắc. Nhà hàng nổi tiếng với các món dimsum chay đa dạng. Với chế độ ăn ít dầu mỡ, đường, muối, món ở đây ăn giữ được hương vị tự nhiên của các nguyên liệu.

小小樹食 (Little Tree Eatery)

Với không gian trang trí như một khu rừng nhỏ, Little Tree Eatery sử dụng các nguyên liệu tươi sạch từ các nhà nông nhỏ để tạo ra các món ăn. Sự độc đáo nằm ở việc kết hợp giữa ẩm thực California, phong cách chế biến châu Á.

Một số món ăn nhà hàng 小小樹食

上善豆家 (Shangshan Doujia)

Nhà hàng 上善豆家

Là một trong những nhà hàng chay hữu cơ ẩn mình gần ga Zhongxiao Fuxing, Shangshan Doujia chủ yếu phục vụ món ăn chay kết hợp với các sản phẩm đậu tươi ngon và buffet tự phục vụ đầy đặn.

Vegan Amore 蔬慕

Tọa lạc tại tầng trệt của Trạm Taipei, Vegan Amore蔬慕 là một nhà hàng phong cách Tây. Các món ăn hoàn toàn không có trứng, sữa, thịt và sản phẩm động vật khác. Không gian hiện đại và thời trang, các món ăn được trình bày đẹp mắt và tinh tế.

Nhà hàng Vegan Amore

寬心園 (Kuanxin Yuan)

Nhà hàng 寬心園

Với sự kết hợp giữa ẩm thực Nhật Bản, phương Tây và Ý, Kuanxin Yuan sử dụng các nguyên liệu địa phương tươi mới và mang đến các món ăn chay đa dạng và độc đáo. Không gian ấm cúng và thân thiện với gia đình.

祥和蔬食料理 (Xianghe Vegetarian Cuisine)

Xianghe Vegetarian Cuisine là nhà hàng thuần chay được giới thiệu bởi Michelin. Nhà hàng nổi bật với các món theo phong cách Sichuan, hương vị đậm đà và hấp dẫn.

Nhà hàng 祥和蔬食料理

Mianto 艾果豐

Nhà hàng 艾果豐

Nhà hàng 艾果豐 phong cách Ý, không gian sang trọng, các món ăn đa dạng và hấp dẫn. 艾果豐 được đánh giá cao về chất lượng và sự sáng tạo trong việc chế biến món ăn chay.

漢來蔬食 (Han Lai Vegetarian)

Được yêu thích tại Trung tâm Thương mại SOGO. 漢來蔬食 nổi bật với các món ăn Trung Hoa và Hong Kong chay. 漢來蔬食 mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực chay đa dạng và hương vị tuyệt vời.

Nhà hàng 漢來蔬食

Miacucina

Nhà hàng Miacucina

Là một nhà hàng Ý chay độc đáo, Miacucina mang đến cho thực khách các món ăn chay như pizza, mì Ý và salad. Không gian ấm cúng và lựa chọn món ăn phong phú là điểm đặc biệt của nhà hàng này.

Xem thêm:

Những nhà hàng được trao sao Michelin 2022 ở Đài Loan

10 loại rượu ngon và nổi tiếng ở Đài Loan

Top 10 món ăn vặt nhất định phải thử ở Đài Loan

Top 10 món ăn phổ biến nhất ở Đài Loan

10 loại trà ngon nổi tiếng ở Đài Loan

Nguồn: Codaudailoan tổng hợp. Vui lòng không copy

Cập nhật tin tức Đài Loan tại Codaudailoan.com. Website là nơi chia sẻ Kinh nghiệm định cư ở Đài Loan các vấn đề thủ tục kết hôn, ly hôn, làm thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế Đài Loan, cập nhật tin tức Đài Loan cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan. cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan.