Tải ứng dụng theo dõi xe chở rác thời gian di chuyển ở Đài Loan

Đổ rác ở Đài Loan cần biết lịch mà xe rác đi tới gần nơi bạn ơi. Liệu bạn đã từng chạy theo chiếc xe rác khi nó đã đi qua để đổ rác nhà mình ? Nếu bạn vẫn còn như vậy thì hãy đọc ngay bài viết này. Sau đây mình sẽ giới thiệu với bạn một App có thể theo dõi xem chiếc xe rác đã đi đến nhà mình chưa ? Xe rác đang ở đâu ? Tải ngay ứng dụng theo dõi thời gian di chuyển xe chở rác ở Đài Loan nào.

1.  App xem xe rác ở Đài Loan台灣垃圾車

Link tải app: IOS

App đầu tiên mình giới thiệu bạn có thể theo dõi Thành phố Keelung, Thành phố Đài Bắc, Thành phố Tân Bắc, Thành phố Tân Trúc và Thành phố Đào Viên, Thành phố Yilan, Thành phố Đài Trung, Thành phố Đài Nam, Thành phố Cao Hùng và Thành phố Bình Đông, thời gian và địa điểm thu gom rác.

Bạn có thể biết về thông tin các ngày mà xe rác đi qua. Bên cạnh đó nếu bạn sợ quên giờ đổ rác App cũng có chức năng cài đặt báo thức「鬧鐘」 nhắc nhở bạn khi đến giờ xe rác đến. Nhớ chọn địa điểm nơi bạn sinh sống nữa đó nhé.

Khi chọn xong sẽ thấy trên bản đồ có nhiều xe rác đang dừng và thu gom rác ở từng địa chỉ khác nhau. Nếu muốn biết xe rác gần nhà bạn tới lúc nào thì nhớ ấn vào xe hiện lên nhé. Hoặc để biết lịch đổ rác ấn vào dấu chấm than.

2. App xem xe rác ở Đài Trung 臺中垃圾清運大車隊

Link tải APP: Android ; IOS

Nếu bạn đang sinh sống ở Đài Trung thì phải tải App này. Bạn có thể xem xe rác của đội xử lí rác thải đi đến đâu theo thời gian thực. Bạn thậm chí có thể kiểm tra theo điểm, vị trí hoặc tuyến đường loại bỏ. Nhấp vào xe rác cũng sẽ hiển thị số xe rác và địa điểm kết thúc. App cũng có chức năng nhắc nhở bạn đổ rác

Ngoài App bạn cũng có thể truy cập vào phiên bản web tuy nhiên sẽ tiện lợi hơn nếu sử dụng trên điện thoại.

3. App xem xe rác ở Đài Nam 臺南垃圾車

Link tải APP: Android ; IOS

Tải ứng dụng này nếu bạn sinh sống ở Đài Nam. Bạn có thể biết vị trí hiện tại của xe rác và điểm thu gom của từng xe rác được xác định theo bảng. Có thể đặt thời gian, lời nhắc.

4. App xem xe rác ở Đào Viên 桃園垃圾車

Link tải APP: Android ; IOS

Đây là ứng dụng cho phép bạn theo dõi các xe rác ở Đào Viên. Là ứng dụng rõ ràng nhất bạn có thể tìm hiểu danh sách và lộ trình các điểm chuyển xe rác. Ngoài ra bạn còn có thể đặt lời nhắc về việc đi đổ rác qua tin nhắn SMS miễn phí.

Xem thêm:

Xử lý rác thải kích thước lớn ở Đài Bắc, Tân Bắc, Đào Viên

Kinh nghiệm xử lý rác thải kích thước lớn ở Đài Loan

Hướng sử dụng, thuê – trả xe đạp Youbike 2.0 ở Đài Loan

So sánh xe điện – xe chạy xăng ở Đài Loan loại nào tiết kiệm nhất?

Tải ứng dụng theo dõi xe chở rác thời gian di chuyển ở Đài Loan

Giá thu mua phế liệu, địa điểm thu mua phế liệu tại Đài Loan

Nguồn: Codaudailoan tổng hợp. Vui lòng không copy

Cập nhật tin tức Đài Loan tại Codaudailoan.com. Website là nơi chia sẻ Kinh nghiệm ở Đài Loan các vấn đề thủ tục kết hôn, ly hôn, làm thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế Đài Loan, cập nhật tin tức Đài Loan cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan. cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.