Những điều cần biết về phiếu kích thích tiêu dùng 5000 đài tệ phát hành vào tháng 10

Tin vui Đài Loan sắp tung ra phiếu kích thích tiêu dùng dự kiến vào tháng 10 năm nay nhằm kích thích người dân mua sắm tiêu dùng trở lại sau thời gian giãn cách ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 vừa qua. Đặc biệt mọi người không cần bỏ thêm 1000 đài tệ để có thể nhận 5000 đài tệ.

Đối tượng được nhận Phiếu kích thích tiêu dùng 5000 đài tệ?

Phiếu kích thích tiêu dùng 5000 đài tệ (五倍卷), không cần bỏ thêm 1.000 đài tệ. Những người đáp ứng các tiêu chuẩn sau có thể nhận miễn phí.

– Không giới hạn độ tuổi và quốc tịch Đài Loan

– Vợ/chồng nước ngoài người Đài Loan có thẻ cư trú

– Trẻ sơ sinh sinh trước năm 2021/12/31

Mệnh giá phiếu kích thích tiêu dùng 5000 đài tệ

Phiếu kích thích tiêu dùng 5000 đài tệ: bao gồm 5 tờ 200 đài tệ, 2 tờ 500 đài tệ và 3 tờ 1.000 đài tệ hiện vẫn chưa chốt, dự kiến ​​trong thời gian tới sẽ tung ra thị trường các loại phiếu mệnh giá nhỏ, sẽ có lợi cho các tiểu thương.

Khi nào phát hành?

Dự kiến sẽ được tung ra vào tháng 10 càng sớm càng tốt. Ban đầu, chính phủ dự kiến ​​chính thức ra mắt vào giữa đến cuối tháng 9, nhưng vì một số chi tiết vẫn chưa được thảo luận và phải đánh giá sự phát triển của dịch bệnh và độ bao phủ vắc-xin nên thời gian ra mắt sẽ bị trì hoãn.

Hình thức phân phối phiếu kích thích tiêu dùng 5000 đài tệ?

Phiếu kích thích tiêu dùng 5000 đài tệ được chia thành phiếu giảm giá vật lý và phiếu giảm giá kỹ thuật số. Dự kiến ​​sẽ tiếp tục mô hình phát hành Phiếu kích thích tiêu dùng 3000 đài tệ vào năm ngoái, nhưng đề xuất thực tế vẫn chưa được hoàn thiện.

Phạm vi sử dụng phiếu kích tiêu dùng là gì?

Để đạt được mục đích phục hồi nền kinh tế, tất cả các loại dịch vụ ăn uống, cửa hàng bách hóa, bán lẻ, chợ đêm, du lịch và các ngành công nghiệp văn hóa nghệ thuật trên khắp Đài Loan có thể được sử dụng bởi các cửa hàng và nhà bán lẻ. Bao gồm siêu thị, hiệu thuốc, vé đi lại, chỗ ở, công viên giải trí, rạp chiếu phim, triển lãm, … Bạn cũng có thể thanh toán học phí và lệ phí, tiền quyên góp, phiếu xổ số công cộng, tiền dầu mè, và phí đăng ký bệnh viện.

Phạm vi không sử dụng phiếu kích thích tiêu dùng 5000 đài tệ là gì?

Phiếu kích thích tiêu dùng 5000 đài tệ không được mở để sử dụng cho các mục đích phi tiêu dùng, bao gồm thanh toán thuế, bảo hiểm lao động và sức khỏe, tiền phạt, hóa đơn điện nước, v.v., cũng như mua sản phẩm thuốc lá, điểm trò chơi, phiếu quà tặng, khóa học trực tuyến, v.v. . , và chỉ có “danh sách trắng thương mại điện tử” trong thương mại điện tử “Áp dụng cho các công ty thương mại điện tử cụ thể.

Xem thêm:

Mua nhà trả góp ở Đài Loan tại sao không?

Tìm việc, xin giấy đi làm, thẻ cư trú sau khi tốt nghiệp đại học ở Đài Loan

Những báo điện tử nên đọc ở Đài Loan

Chế độ thai sản ở Đài Loan mẹ bầu nhất định phải biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.