Những báo điện tử nên đọc ở Đài Loan

Bạn đang ở Đài Loan muốn quan tâm tới các tin tức tại đây nhưng không biết nên lựa chọn xem nguồn tin ở đâu cho chính xác và nóng hổi nhất hãy để mình giới thiệu các bạn những báo điện tử mà mình thường cập nhật tin tức nhất ở Đài Loan nhé:

Những báo điện tử nên đọc ở Đài Loan

1. Taiwan News

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Trung

Nhắc đến trang báo điện tử ở Đài Loan không thể không nhắc đến trang báo Đài Loan. Taiwan News là một trang báo uy tín, cập nhật thông tin nhanh và chính xác, có nhiều chủ đề để bạn đọc hiểu như những thông tin như chủ đề thế giới, chính trị, kinh doanh, xã hội, … và đặc biệt là chủ đề về sức khỏe khi chúng ta đối mặt với đại dịch Covid 19, những trang báo như Taiwan News sẽ cho bạn những thông tin chính xác nhất, nhanh nhất về đại dịch tại Đài Loan cũng như trên toàn thế giới. Báo Đài Loan đã được dịch sang Tiếng Anh để bạn đọc từ khắp nơi trên thế giới. 

Link tham khảo báo: Taiwan News

2. Liberty Times Net và ETtoday

Ngôn ngữ: tiếng Trung

Hai báo Liberty Times Net và ETtoday cũng là 2 trang báo điện tử hàng đầu ở Đài Loan. Cũng giống như các trang báo điện tử khác hai trang này liên kết cũng cập nhật các thông tin liên quan đến đời sống hàng ngày tại Đài Loan và liên tục cập nhật các tin tức nóng bức khác trên toàn thế giới trong nhiều lĩnh vực như chính trị, văn hóa, xã hội, quân sự, y tế, … Cả hai báo đều được viết bằng tiếng Trung phù hợp với những ai đã và đang ở Đài Loan.

Đặc biệt báo ETtoday còn giống với báo Kenh14 ở Việt Nam, luôn cập nhật tin tức nhanh chóng về showbiz, xã hội,….

Link tham khảo báo Liberty Times Net: Liberty Times Net

Link tham khảo báo ETtoday: ETtoday

3. Đài phát thanh quốc tế Đài Loan Rti

Ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Trung

Nếu bạn là người Việt Nam muốn tìm hiểu tin tức của Đài Loan hay mới đến Đài Loan với lượng vốn từ hạn chế, bạn có thể đọc báo điện tử tại Đài Loan Quốc tế (Rti). Trang báo Rti được người Việt viết được dịch sang tiếng Việt phù hợp cho mọi công dân Việt Nam tìm đọc về Đài Loan. Báo Rti is a page news update news nhanh chóng và chính xác với nhiều lĩnh vực như văn hóa – nghệ thuật, đời sống – giáo dục, … Bạn cũng có thể học tiếng Trung trên trang báo này để trau dồi thêm vốn từ mỗi ngày đó nữa.

Link tham khảo: Radio Taiwan International (Rti)

Xem thêm:

Hướng dẫn đăng ký tiêm vắc xin Covid-19 ở Đài Loan

Những công việc nhất định phải làm khi sắp có bão ở Đài Loan

Hướng dẫn đăng ký hoàn tiền vé tàu điện ngầm “1280 đài tệ” trực tuyến

Ví điện tử ở Đài Loan

Nguồn: Codaudailoan tổng hợp. Vui lòng không copy

Cập nhật tin tức Đài Loan tại Codaudailoan.com. Website là nơi chia sẻ Kinh nghiệm định cư ở Đài Loan các vấn đề thủ tục kết hôn, ly hôn, làm thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế Đài Loan, cập nhật tin tức Đài Loan cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan. cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.