Hướng dẫn mua vé máy bay Bamboo khứ hồi Đài Loan – Việt Nam

Bạn đã biết cách đặt vé máy bay Đài Loan – Việt Nam; Việt Nam – Đài Loan Online của hãng Bamboo chưa? Đặt vé máy bay khứ hồi hoặc 1 chiều của hãng Bamboo siêu dễ và giá cả rất OK. Ngoài hãng các hãng máy bay Đài Loan thì trong số các hãng máy bay Việt Nam có mở chuyến bay qua Đài Loan bao gồm: Vietnam Airline; Vietjet Air, nay còn có cả hãng Bamboo nữa. Mặc dù là hãng máy bay mới nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ những khách hàng đã đi máy bay của hãng.

Giá vé máy bay Việt – Đài ; Đài Việt của hãng Bamboo

Mình thường check giá vé máy bay trong cùng một chặng của các hãng trước khi tiến hành đặt vé thì thấy vé máy bay của hãng Bamboo sẽ cao hơn 1 chút so với hãng Vietjet và thấp hơn so với Vietnam Airline. Tuy nhiên chất lượng phục vụ của hãng này được đánh giá trên mạng cao hơn so với Vietjet nhiều.

Thông thường mình thấy có nhiều loại vé để khách hàng lựa chọn: Bamboo Economy, Bamboo Premium, Bamboo Business mỗi loại lại phân ra các hạng nhỏ khác nhau ở khối lượng hành lý ký gửi; hành lý xách tay; chi phí đổi trả vé; giá tiền;…. Do đó bạn có thể lựa chọn loại vé mà bạn mong muốn nhé

Giá vé không cố định tuy nhiên thường dao động từ: 2050 đài tệ ~ 10500 đài tệ tùy từng hãng vé mà bạn chọn.
Tìm vé rẻ nhất: https://tinyurl.com/24qt6o3a

Hướng dẫn đặt vé máy bay Việt – Đài ; Đài Việt của hãng Bamboo

Bước 1: Truy cập website: Bamboo Air

lựa chọn Điểm đi, Điểm đến, Loại vé (khứ hồi, một chiều hay nhiều chặng bay), Ngày đi, Ngày về, Số lượng người lớn, trẻ em (nếu có). Sau đó chọn “Tìm chuyến bay” và chọn giờ bay phù hợp.

Lưu ý: hiện mình thấy hãng mới cung cấp đầu bay từ sân bay Đài Bắc chưa có Đài Trung và Cao Hùng nha.

Bước 2: Chọn loại vé theo giá vé

Bảng giá vé và các hạng vé hiển thị, lựa chọn hạng vé thích hợp cho chiều đi và chiều về bằng cách nhấp chuột vào ô lựa chọn vé. Khi đó màn hình bên tay phải sẽ hiển thị bảng tóm tắt gồm tổng số tiền phải trả (đã bao gồm thuế, phí). Chọn “Tiếp”

Lưu ý: Trong phần chọn vé bạn có thể xem được các mục liên quan tới hành lý ký gửi, hành lý xách tay, quyền lợi được hưởng khi mua từng loại vé của hãng.

Bước 3: Điền thông tin người đi máy bay

Điền dữ liệu của hành khách, các trường có đánh dấu * là các mục bắt buộc, bạn phải điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân vào những ô này, sau đó nhấn “Tiếp“.

Lưu ý:

Điền tên hành khách khi mua vé máy bay là điền “Tên đệm và tên” trước rồi tới “Họ” (Điền không dấu) Những chỗ có dấu * đều phải điền hết 

Điền tên hành khách khi mua vé máy bay là điền “Tên đệm và tên” trước rồi tới “Họ” (Điền không dấu)

Bước 4: Mua thêm hành lý ký gửi hoặc chọn chỗ ngồi

Lựa chọn bổ sung dành cho chuyến đi của bạn. Ở mục này, hành khách có thể đặt trước chỗ ngồi ưa thích và mua thêm cân hành lý kí gửi.

Lựa chọn chỗ ngồi, chọn hành lý, hoặc ưu tiên làm thủ tục

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin khách hàng, hành trình bay, chọn hình thức thanh toán

Sau khi nhấn “Tiếp“, trang thông tin tóm tắt về hành trình của bạn sẽ hiển thị. Tại đây, bạn vui lòng kiểm tra lại các dữ liệu và lựa chọn hình thức thanh toán. Các phương thức thanh toán của Bamboo Airways bao gồm: Các phương thức thanh toán của Bamboo Airways bao gồm: Thanh toán trực tuyến bằng Visa Card, Master Card, Thẻ nội địa (thẻ ATM) đã đăng ký thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán trả sau tại phòng vé và các điểm thu hộ của Bamboo.

Hướng dẫn thanh toán chi tiết: “Thanh toán vé máy bay”.

Chọn hình thức thanh toán mà bạn mong muốn

Bước 6: Đặt chỗ thành công – mã đặt chỗ

Hoàn tất thủ tục mua vé máy bay: Xác nhận đặt chỗ —> Đặt chỗ thành công

Bước 7: Kiểm tra email đặt chỗ thành công

Sau khi đặt chỗ thành công, hệ thống của Bamboo Airways sẽ gửi vé điện tử về địa chỉ email đăng ký của bạn. Vé bao gồm mọi thông tin liên quan tới thông tin hành khách, lịch trình và mã số vé điện tử.

Nếu trong vòng 1 giờ sau khi đặt vé thành công mà bạn vẫn chưa nhận được vé điện tử, bạn truy cập website: http://www.bambooairways.com để tra cứu thông tin vé điện tử hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài Callcenter qua số điện thoại 1900 1166 để nhân viên Bamboo Airways hỗ trợ tốt nhất. (Quy trình tương tự đối với trường hợp quý khách bị mất vé điện tử).
Tìm vé rẻ nhất: https://tinyurl.com/24qt6o3a

Khi nhận được vé điện tử, bạn có thể in vé hoặc lưu trữ trên điện thoại, khi làm thủ tục check-in lên máy bay, thường là mình sẽ chụp màn hình điện thoại để lúc tìm vé cho nhanh. Việc đặt vé máy bay trên website không hề khó như bạn nghĩ. Do đó có thể tự đặt vé mà không cần nhờ qua dịch vụ để có thể dễ dàng thay đổi thông tin hành trình hoặc hoàn vé nếu bạn muốn.
Xem thêm:
Hướng dẫn tự đặt vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam qua Vietjet Air
Cách mua xổ số điện tử Đài Loan
Những điều cần biết khi sử dụng sim Chunghwa
Học phí trường mẫu giáo tư nhân và công lập Đài Loan
Những điều người Đài Loan lầm tưởng về Việt Nam
Nguồn: Codaudailoan tổng hợp. Vui lòng không copy Cập nhật tin tức Đài Loan tại Codaudailoan.com. Website là nơi chia sẻ Kinh nghiệm định cư ở Đài Loan các vấn đề kết hôn, ly hôn, làm thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế Đài Loan cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.