Hơn 700 máy ATM của Ngân hàng Đài Loan cung cấp tiền giấy mới

Tiền giấy Đài tệ mới hiện đã có mặt tại hơn 700 máy rút tiền tự động (ATM) của Ngân hàng Trung ương Đài Loan, như một phần trong nỗ lực của chính phủ nhằm giảm rủi ro lây truyền COVID-19.

Theo phong tục, người Đài Loan sẽ đổi tiền giấy đã qua sử dụng lấy tiền mới trước Tết Nguyên đán, khi những “phong bao đỏ” chứa tiền được trao cho các thành viên trong gia đình như một cách cầu chúc may mắn.

Theo truyền thống, mọi người thường đến các ngân hàng chuyên dụng để sử dụng dịch vụ qua quầy, nhưng để giải quyết các mối quan tâm của cụm trong bối cảnh đại dịch, Ngân hàng Nhà nước Đài Loan đã cung cấp tiền giấy mới tại 765 máy ATM trên toàn quốc từ Chủ nhật (16 tháng 1). Mọi người được khuyến khích tận dụng tối đa các cây ATM để giảm bớt liên lạc.

Người dân vẫn có thể đến 454 chi nhánh của tám tổ chức tài chính trên toàn quốc từ ngày 24-28 tháng 1 để mua tiền giấy mới. Các cơ sở này bao gồm Ngân hàng Đài Loan, Ngân hàng Hợp tác Đài Loan, Ngân hàng Đất đai Đài Loan, Ngân hàng Thương mại Hua Nan, Ngân hàng Thương mại Đầu tiên, Ngân hàng Chang Hwa, Ngân hàng Doanh nghiệp Đài Loan và Bưu điện Chunghwa.

Xem thêm:

Đài Loan sẽ trở thành nền kinh tế lớn thứ 20 thế giới vào năm 2026

Dân cư mạng Đài Loan ghen tị với mức lương của lao động nhập cư

Đài Loan phạt 3 năm tù nếu mua phiếu xét nghiệm Covid-19 giả

Bảng xếp hạng số xe máy được bán ra tại Đài Loan năm 2021

Thẻ cư trú vàng? Đối tượng và Ưu đãi dành cho thẻ cư trú vàng ở Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.