Giá trị sản xuất của Đài Loan tăng 21,26% năm 2021

Theo báo cáo từ Viện Nghiên cứu Công nghệ Công nghiệp (ITRI) cho biết ​​giá trị sản xuất trong lĩnh vực sản xuất của Đài Loan tăng 21,26% trong năm nay. Mức tăng lên 23,06 nghìn tỷ Đài tệ (829,11 tỷ USD) là mức cao thứ hai trong kỷ lục và có thể được theo sau bởi mức tăng khiêm tốn hơn 4,61% vào năm 2022,theo CNA đưa tin.

ITRI ​​cho biết sự phục hồi quốc tế vẫn tiếp tục bất chấp một loạt vấn đề, bao gồm đại dịch COVID-19, gián đoạn chuỗi cung ứng, lo ngại lạm phát, giá nguyên liệu thô tăng và những rắc rối về năng lượng của Trung Quốc. Cả lĩnh vực công nghiệp truyền thống và các doanh nghiệp công nghệ cao đều chứng kiến ​​sản xuất bùng nổ, cho phép Đài Loan đăng ký mức tăng xuất khẩu 30,7% trong chín tháng đầu năm so với cùng kỳ năm 2020.

Xu hướng hiện tại có thể sẽ tiếp tục trong năm tới, cho phép tổng giá trị sản xuất trong lĩnh vực sản xuất của Đài Loan tăng thêm 4,61% và đạt 24,12 nghìn tỷ Đài tệ.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp ở Đài Loan cần chú ý đến các xu hướng như chuyển đổi kỹ thuật số, rủi ro về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) và cắt giảm lượng khí thải carbon, viện nghiên cứu cảnh báo.

Xem thêm:

Xếp hạng tốc độ 5G của các nhà mạng tại Đài Loan

Đài Loan giảm cách ly xuống 10 ngày trong dịp Tết Nguyên Đán

Cảnh giác khi mua hàng Online ở Đài Loan

Sinh con ở Đài Loan ở cữ như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.