Dự báo thứ Sáu sẽ có không khí lạnh đổ bộ vào Đài Loan

Nhiệt độ giảm đột ngột khi khối không khí lạnh tràn về Đài Loan vào cuối tuần này.

 Dự báo một đợt lạnh khác sẽ đến Đài Loan vào thứ Sáu (17 tháng 12) chấm dứt thời tiết ấm áp trong tuần này, nhà khí tượng học Ngô Đức Vinh (吳德榮) cho biết hôm thứ Tư.

Thời tiết sẽ tương đối ổn định và có nắng cho khu vực phía tây Đài , trong khi các trận mưa rào thỉnh thoảng dự kiến ​​sẽ xảy ra ở bờ biển phía đông vào thứ Tư và thứ Năm, CNA trích dẫn.

Ngô Đức Vinh kêu gọi công chúng tập trung từ thứ Sáu đến sáng Chủ nhật vì nhiệt độ sẽ giảm mạnh khi một khối không khí lạnh tràn qua Đài Loan. Ông nói thêm, nhiệt độ thấp ở các khu vực bằng phẳng phía bắc Đài Loan có thể ở khoảng 11 độ C.

Dự kiến ​​sẽ có mưa cục bộ ở các khu vực phía Bắc và phía Đông của Đài Loan vào thứ Sáu, và thời tiết sẽ trở nên lạnh hơn và ẩm ướt hơn vào cuối ngày. Vào thứ Bảy, độ ẩm sẽ bắt đầu giảm, khiến miền Bắc Đài Loan khô hơn so với các vùng khác của Đài Loan.

Nhà khí tượng cho biết sẽ có mưa rào ở phía đông của Đài Bắc và bờ biển phía đông Đài Loan. Các khu vực phía nam Tân Trúc dự kiến ​​sẽ nhìn thấy bầu trời quang đãng một phần.

Thời tiết sẽ vẫn ổn định và bắt đầu ấm dần vào Chủ nhật, mặc dù trời vẫn lạnh, ông nói thêm.

Mưa kết hợp với bão nhiệt đới Rai sẽ đến gần Đài Loan vào thứ Hai, làm tăng khả năng mưa ở các khu vực miền núi phía Nam và Đông am của Đài Loan. Không khí lạnh sẽ suy yếu và nhiệt độ sẽ tiếp tục tăng vào thứ Hai, nhưng các khu vực bị ảnh hưởng bởi độ ẩm của cơn bão nhiệt đới sẽ tăng vào thứ Ba và thứ Tư, nhà khí tượng học cho biết, theo CNA.

Xem thêm:

Top 5 thuốc bổ mắt được tin dùng tại Đài Loan

77% công ty Đài Loan chuẩn bị thưởng cuối năm cho nhân viên

Thuốc giảm đau bụng kinh hiệu quả ở Đài Loan

Thuốc xoa bóp giảm đau xương khớp nên mua ở Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.