Thuốc giảm đau bụng kinh hiệu quả ở Đài Loan

Những ngày đau bụng kinh cảm giác đau khiến phụ nữ chúng ta cảm thấy khó chịu, đau đớn. Điều này dẫn đến cáu gắt, khó chịu với mọi người. Ở Đài Loan có rất nhiều loại thuốc có thể giúp bạn làm giảm cơn đau bụng kinh. Cùng tìm hiểu thuốc giảm đau bụng kinh hiểu quả ở Đài Loan nhé.

1. Thuốc EVE QICK DX

Thuốc EVE QICK DX là thuốc giảm đau của Nhật. Ngoài tác dụng giảm đau toàn thân nó còn có thể giúp bạn làm giảm cơn đau bụng kinh rất hiệu quả. Không chỉ có vậy nó còn có thể giúp hạ sốt, đau đầu,… Thuốc không gây khó chịu cho dạ dày và dùng rất dễ chịu.

Các dùng và liều lượng: Không được dùng với trẻ dưới 15 tuổi. Người lớn trên 15 tuổi có thể uống tối đa hai viên một ngày. mỗi viên cách nhau hơn 6 giờ.

2. Thuốc L PAIN

Thuốc đặc trị đau bụng kinh của Nhật Bản. Thuốc có thể ngăn chặn cơn đau do tử cung và ruột co bóp quá mức, đồng thời kèm theo chứng đau thắt lưng và mệt mỏi.

Cách dùng và Liều lượng: Không được dùng dưới 15 tuổi, Người lớn (trên 15 tuổi) có thể uống tối đa 3 viên / ngày, mỗi lần 1 viên.

3. Thuốc TYENOL

Hai loại thuốc vừa kể trên bạn nên tránh dùng khi đang đói. Nếu bạn phải dùng ngay thì thuốc TYENOL chính là sự lựa chọn của bạn. Đây là loại thuốc có thể uống bất cứ lúc nào. Thuốc không gây cảm giác buồn ngủ.

Cách dùng và liều lượng: Không được dùng dưới 15 tuổi, người lớn (trên 15 tuổi) có thể uống tối đa 3 viên / ngày, mỗi lần 1 viên. Khoảng cách giữa các lần uống thuốc là hơn 4 giờ.

 

4. Thuốc BUFFERIN Luna J

Thuốc giảm đau bụng kinh BUFFERIN Luna J có thể dùng cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Có thể uống trực tiếp trong miệng mà không cần uống nước. Thuốc không gây buồn ngủ và được nhà nước công nhận có thể sử dụng cho trẻ em.
Cách dùng và Liều lượng: Cấm dùng một viên một lần cho 7-11 tuổi và một cho trẻ em dưới 11-15 tuổi và ba một lần cho 15 tuổi trở lên. Uống 3 lần một ngày, khoảng cách giữa các lần uống thuốc là hơn 4 giờ.

5. Thuốc BUFFERIN CII

Đây là thuốc giảm đau toàn thân. Bạn cũng có thể sử dụng nó trong trường hợp bị sốt. Thuốc được dùng cho trẻ em nên không làm tổn thương dạ dày. Để trẻ em dễ uống thuốc còn có hương vị của trái cây.

Cách sử dụng và Liều lượng: Không được phép dùng nó dưới 3 tuổi. Trên 3 tuổi, dưới 7 tuổi ngày 3 viên, 7-11 tuổi ngày 4 viên, 11-15 tuổi ngày 6 viên. Uống thuốc ba lần một ngày, khoảng cách giữa các lần uống thuốc là hơn 4 giờ.

Xem thêm:

Mua thuốc tránh thai ở Đài Loan?

Thực phẩm chức năng cho người đau dạ dày được tin dùng ở Đài Loan

Miếng dán giảm đau nhức xương khớp hiệu quả ở Đài Loan

Thuốc say xe ở Đài Loan

Top 5 thuốc trị đau đầu ở Đài Loan

Thuốc xoa bóp giảm đau xương khớp nên mua ở Đài Loan

Nguồn: Codaudailoan tổng hợp. Vui lòng không copy

Cập nhật tin tức Đài Loan tại Codaudailoan.com. Website là nơi chia sẻ Kinh nghiệm định cư ở Đài Loan các vấn đề thủ tục kết hôn, ly hôn Đài Loan, làm thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế Đài Loan, cập nhật tin tức mới nhất Đài Loan cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan. cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.