Đài Loan ký thỏa thuận mua vắc xin Covid-19 của Đức

Đài Loan ký thỏa thuận mua vắc xin Covid-19 của Đức, vắc xin do Đức phát triển có thể đến Đài Loan vào quý đầu tiên của năm 2021

Công ty TTY Biopharm của Đài Loan (東洋 announced) đã thông báo hôm thứ Hai (12 tháng 10) rằng họ đã nhận được ủy quyền phân phối vắc xin Covid-19 do BioNTech SE của Đức phát triển sau khi chúng được chứng minh là an toàn trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3.

Trong một cuộc họp báo, Chủ tịch TTY Biopharm Lin Chuan (林 全) cho biết công ty sẽ phụ trách đàm phán với các cơ quan y tế Đài Loan về số lượng chính xác, thời gian giao hàng và giá cả của vắc xin Covid-19 do BioNTech phát triển. Ông cho biết kết quả của cuộc đàm phán sẽ không có hiệu lực pháp lý cho đến khi chúng được công ty Đức chấp thuận.

Ông Lin Chuan cho biết các cuộc đàm phán đã diễn ra giữa TTY Biopharm và BioNTech nhưng không có thỏa thuận chính thức nào được ký kết cho đến thứ Hai. Ông nói thêm rằng vắc-xin BioNTech, được đồng phát triển bởi tập đoàn dược phẩm khổng lồ Pfizer của Mỹ, là một trong những ứng cử viên hàng đầu trong cuộc đua giành được sự chấp thuận của cơ quan quản lý ở Mỹ và châu Âu.

Theo thỏa thuận, Đài Loan có thể mua tới 30 triệu liều vắc xin COVID-19, với 10 triệu liều dự kiến ​​sẽ được chuyển giao vào quý 1 năm 2021, theo Lin. Hiện tại, BioNTech đã thu hẹp vắc-xin của mình xuống còn hai ứng cử viên, trong đó có một loại đã chuyển sang giai đoạn cuối của thử nghiệm lâm sàng, Cnyes đưa tin.

Xem thêm:

Vật bất li thân khi ở Đài Loan

Thương hiệu túi Đài Loan giá rẻ – bền – đẹp

Đi lạc đường ở Đài Loan thì phải làm gì?

– Một số ứng dụng nhất định phải cài khi ở Đài Loan

– Kinh nghiệm gửi đồ từ Việt Nam qua Đài Loan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.