Cách tra cứu đơn hàng bưu điện, Seven Eleven, Family Mart,… tại Đài Loan

Mình thường xuyên nhận được yêu cầu hỗ trợ cách tra mã vận đơn, đơn hàng khi các bạn bán hàng tại Đài Loan. Do đó, mình tổng hợp 1 bài viết bao gồm cách tra mã đơn hàng của các đơn vị vận chuyển mà các bạn thường sử dụng tại Đài Loan. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn khi đang bán hàng tại Đài Loan

Cách tra cứu đơn hàng bưu điện, Seven Eleven, Family,… tại Đài Loan

Cách tra cứu đơn hàng gửi bưu điện tại Đài Loan

Link tra đơn hàng bưu điện: tra cứu đơn hàng bưu điện tại Đài Loan

Cách tra cứu đơn hàng 7-11 (Seven Eleven)  

Link tra đơn hàng 7-11: tra cứu đơn hàng 7-11

Cách tra cứu đơn hàng Family Mart

Link tra đơn hàng Family Mart: tra cứu đơn hàng Family Mart

Cách tra cứu đơn hàng Hi Life  

Link tra đơn hàng Hi Life: tra cứu đơn hàng Hi Life

Cách tra cứu đơn hàng Ok Mart  

Link tra đơn hàng Ok Mart: tra cứu đơn hàng Ok Mart

Cách tra cứu đơn hàng 黑貓

Mèo đen Link kiểm tra đơn hàng thường trong nước: Tra đơn hàng Mèo đen Để tra cứu đơn hàng bạn cần tìm tới chỗ có số Tracking Number (có 10-12 số) điền những số này vào ô trống. Nếu có nhiều đơn hàng bạn có thể điền lần lượt vào từng ô trống. Một lần kiểm tra được tối đa là 10 đơn hàng.

Link kiểm tra đơn hàng quốc tế: Tra đơn hàng Mèo đen quốc Tương tự với tra mã đơn hàng trong nước bạn cần điền mã Tracking Number (10 số hoặc 12 số) trong tờ vận đơn vào ô trống, nhập mã xác thực bên cạnh vào ô. Rồi bấm gửi đi để tra cứu.

Cách tra cứu đơn hàng 順豐 – SF Express

– SF Express Link kiểm tra đơn hàng : Tra đơn hàng 順豐 – SF Express Trên tờ đơn vận chuyển của 順豐 – SF Express đều có ghi mã đơn hàng (mã vận chuyển) ở phía dưới mã Code dọc. Do đó khi gửi hàng bạn cần phải giữ lại tờ đơn này để tiện cho việc tra cứu đơn hàng sau này.順豐 – SF Express là hãng vận chuyển quốc tế do đó có thể tra mã vận chuyển quốc tế cũng ở trong link kiểm tra đơn hàng trên.

Xem thêm:

Vật bất li thân khi ở Đài Loan

Ở Đài Loan mua Collagen nào tốt? Mua Collagen ở đâu Đài Loan?

Khám bệnh tại phòng khám Đông y ở Đài Loan

Làm thẻ bảo hiểm ở Đài Loan như thế nào?

Nguồn: Codaudailoan tổng hợp. Vui lòng không copy

Cập nhật tin tức Đài Loan tại Codaudailoan.com. Website là nơi chia sẻ Kinh nghiệm định cư ở Đài Loan các vấn đề thủ tục kết hôn, ly hôn, làm thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế Đài Loan, cập nhật tin tức Đài Loan cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.