Các khách sạn Đài Bắc khủng hoảng do Covid-19

Các khách sạn Đài Bắc khủng hoảng do Covid-19, tỉ lệ lấp đầy giảm 20% do lệnh cấm du lịch của Chính Phủ.

Các khách sạn ở Đài Bắc đang đứng trước bờ vực vì họ chủ yếu dựa vào du khách từ nước ngoài hiện không thể vào Đài Loan do đại dịch COVID-19, một chủ khách sạn nổi tiếng cho biết hôm thứ 5 ngày 18/6/2020.

Các khách sạn Đài Bắc khủng hoảng do Covid-19

Phát biểu tại cuộc họp cổ đông hôm thứ 5, Chủ tịch Tập đoàn Formosa International Hotels Corp, ông Steven Pan ((潘思亮) cho biết, mặc dù các khách sạn của tập đoàn bên ngoài Đài Bắc có khả năng hoạt động tốt trong kỳ nghỉ hè, tỷ lệ lấp đầy ở Đài Bắc đã cho thấy sự sụt giảm nhanh chóng đến 20% trong tháng 6.

Vì đại dịch COVID-19 lan sang Đài Loan, du lịch nội địa dự kiến ​​sẽ tăng mạnh trong những tháng tới với mức tương tự như mùa hè 2019, CNA dẫn lời Pan. Tuy nhiên, khi biên giới vẫn đóng cửa đối với du lịch quốc tế đại chúng, các hãng hàng không, đại lý du lịch và khách sạn phục vụ du khách nước ngoài sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng, ông nói thêm.

Trong khi các khách sạn của thủ đô Đài Bắc có thể cố gắng thu hút du khách trong nước, hầu hết người dân địa phương vẫn thích rời khỏi các thành phố và tìm kiếm vùng nông thôn và những ngọn núi, Ông Pan nói. Người đồng sở hữu của Regent Đài Bắc cho biết ông không hy vọng việc kinh doanh tại thủ đô sẽ trở lại vào năm tới, tùy thuộc vào thời điểm chính phủ quyết định dỡ bỏ các hạn chế du lịch quốc tế. Tổ chức tiệc có thể trở lại bình thường trong quý cuối cùng của năm, Pan nói với các cổ đông.

Nguồn: Taiwan News do codaudailoan.com lược dịch

Xem thêm:

Đài Loan được phép xuất khẩu thịt lợn sau 24 năm

Covid-19 bùng phát trở lại tại Mỹ, Trung Quốc cùng nhiều quốc gia khác

Phiếu kích thích tiêu dùng của Đài Loan những câu hỏi thường gặp

Đài Loan chi ngân sách 50 tỷ Đài tệ phát phiếu tiêu dùng bao gồm cả hôn phối nước ngoài có thẻ cư trú

Đài Loan yêu cầu tất cả du khách nhập cảnh đều phải làm xét nghiệm Covid-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.