8 đồ uống nhất định phải thử ở Truedan-Đài Loan

Truedan là một thương hiệu trà sữa nổi tiếng ở Đài Loan với hơn 100 cửa hàng khắp Đài Loan. Truedan làm nên tên tuổi của mình với những ly trà sữa với chất lượng cao. Nếu có dịp ghé qua Truedan bạn hãy thử 8 loại đồ uống dưới đây nhé.

Sữa tươi chân châu đường nâu

“Sữa tươi trân châu đường nâu” là thức uống đặc trưng của Truedan. Trân châu dai dai, kết hợp với sữa tươi và đường nâu tạo nen hương vị tuyệt vời. Ngoài trân châu, bạn cũng có thể thay bằng pudding. Sữa tươi, đường nâu sẽ tăng thêm mùi thơm của trứng và caramel của bánh pudding. Sự kết hợp này tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng bạn sẽ bất ngờ về hương vị của nó đấy.

Trà sữa kiểu Thái

Trà sữa kiểu Thái rất được ưa chuộng tại Truedan. Loại trà sữa kiểu Thái này có vị thơm của trà và độ sánh mịn của sữa tươi, đường nâu rất thơm. Bạn cũng có thể thêm bánh pudding vào đồ uống này để thêm sự béo ngậy ngọt ngào.

Sữa tươi khoai môn mật ong

Sự kết hợp mật ong với sữa tươi rất hấp dẫn, thêm những viên khoai môn có kết cấu dai, vị ngọt dịu. Nếu thích sự ngọt ngào của mật ong, hương vị của khoai môn nhất định bạn phải thử đồ uống này ở Truedan.

Sữa tươi khoai môn

Khác biệt duy nhất với sữa tươi khoai môn mật ong là sữa tươi khoai môn không có mật ong. Mùi thơm của sữa kết hợp cùng khoai môn hài hòa và rõ ràng. Có 3 cấp độ ngọt cho đồ uống này.

Latte trà đen

Latte trà đen Truedan sử dụng loại trà đen Ceylon hảo hạng từ Sri Lanka và sữa tươi. Sự kết hợp của cả hai tạo thành một loại trà sữa tươi có hương vị đậm đà. Hương thơm của trà rất đậm, phù hợp với ai thích trà sữa có vị trà đậm.

Trà hoa cúc chanh mật ong

“Trà hoa cúc chanh mật ong” là sự kết hợp hương vị của trà hoa cúc, với mật ong và nước cốt chanh. Hương thơm nhẹ nhàng, ngon hơn khi thêm topping trân châu vào đồ uống này.

Trà đen hồ Nhật Nguyệt

Trà đen hồ Nhật Nguyệt là sản phẩm trà chủ đạo của cửa hàng, rất được khách hàng ưa chuộng tại Truedan. Trà đen với hương trà đậm và vị caramel nhẹ, phát huy hết hương thơm trà rất đáng để thử.

Latte ô long

Latte ô long của Truedan làm từ những lá trà ô long chọn lọc, hòa quyện với sữa tươi và đường nâu, mang đến dư vị đậm đà nhưng sảng khoái. Bạn nào thích uống trà ô long thì đừng nên bỏ lỡ nhé, vì không có nhiều cửa hàng dùng đường nâu để pha trà ô long như ở đây.

Xem thêm:

10 loại rượu ngon và nổi tiếng ở Đài Loan

Tết Trung thu ở Đài Loan thì làm gì?

TOP 10 món ăn phải thử ở IKEA

Top 10 món ăn vặt nhất định phải thử ở Đài

Top 10 món ăn phổ biến nhất ở Đài Loan

Nguồn: Codaudailoan tổng hợp. Vui lòng không copy

Cập nhật tin tức Đài Loan tại Codaudailoan.com. Website là nơi chia sẻ Kinh nghiệm cư trú tại Đài Loan các vấn đề thủ tục kết hôn Đài Loan, ly hôn, làm thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế Đài Loan, cập nhật tin tức mới nhất Đài Loan cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.