Đài Loan có những thương hiệu đồ điện gia dụng nào?

Ở Đài Loan bạn có biết các thương hiệu đồ điện gia dụng khá phổ biến do chính Đài Loan sản xuất chưa? Đảm bảo chắc chắn nếu đã tới Đài Loan bạn đã từng nhìn thấy hoặc từng sử dụng các đồ điện gia dụng nội địa made in taiwan này rồi, đặc biệt là những ai kết hôn với người Đài thì sử dụng thường xuyên luôn.

Các thương hiệu đồ điện gia dụng của Đài Loan

1. Tatung 大同

Top 1 không thể không nhắc tới là thương hiệu TATUNG (Đại Đồng) – một trong những thương hiệu lâu đời và hàng đầu ở Đài Loan. Sản phẩm nổi bật là chiếc nồi điện (電鍋) quốc dân ở Đài Loan hầu như gia đình nào cũng có của thương hiệu này, sản phẩm rất bền và có cực nhiều công dụng: nấu cơm, hầm, hấp, rán,…. Ngoài chiếc nồi điện quốc dân này ra thì thương hiệu này còn có rất nhiều các sản phẩm điện gia dụng khác như: điều hòa, bếp điện, quạt điện, điều hòa, máy lạnh,…..Nếu bạn chưa biết mua đồ điện gia dụng nào về Việt Nam để sử dụng thì gợi ý cho bạn chính là chiếc nồi điện quốc dân của thương hiệu này nhé.
Xem các sản phẩm của thương hiệu TATUNG Đài Loan

2. Sanlux 三洋電

Không kém Tatung (大同 – Đại Đồng) thương hiệu Sanlux cũng là một trong những thương hiệu đồ điện gia dụng ở Đài Loan, các sản phẩm của Sanlux nổi tiếng nhất phải kể tới máy điều hòa, tủ lạnh, quạt, nồi điện, máy giặt, máy lạnh, lò vi sóng…nhưng phải kể tới máy lạnh một cục lắp ở cửa sổ siêu to khổng lồ hầu như ngày xưa gia đình Đài Loan nào cũng có máy hoạt động 30 – 40 năm vẫn chạy tốt. Ngày nay thì có nhiều sản phẩm mới hơn và thiết kế đẹp mắt hơn nữa.
Xem các sản phẩm của thương hiệu Sanlux Đài Loan:

3. SAMPO 聲寶

Giống với Sanlux thì Sampo cũng có các sản phẩm tương tự và các sản phẩm thế mạnh cũng là máy hút ẩm, điều hòa, tủ lạnh, quạt điện,…. nhưng để nói về độ nổi tiếng và bán chạy phải kể tới các sản phẩm từ Sampo, nếu bạn có nhu cầu mua đồ điện gia dụng muốn mua đồ tốt và rẻ thì Sampo là ưu tiên số 1 dành cho bạn. Các sản phẩm Sampo với giá thành hợp lý do đó luôn đứng hàng top những thương hiệu đồ điện gia dụng bán chạy nhất ở Đài Loan.
Xem các sản phẩm của thương hiệu SAMPO Đài Loan:

4. CHIMEI 奇美家電

CHIMEI là thương hiệu khá nổi tiếng ở Đài Loan, ngoài tủ lạnh, điều hòa, nồi điện, quạt điện,… CHIMEI còn có sản phẩm tivi, máy hút bụi nữa nhé. Cũng là một thương hiệu lâu đời ở Đài Loan và được nhiều người Đài Loan sử dụng, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của thương hiệu này nha.
Xem các sản phẩm của thương hiệu CHIMEI Đài Loan:

5. TECO 東元

Teco là thương hiệu có các sản phẩm nổi bật như tủ lạnh, máy giặt, máy sưởi, quạt điện, máy sấy tóc, máy là tóc,…. các sản phẩm thiết kế đẹp mắt và giá thành rẻ là một trong những lợi thế của thương hiệu.
Xem các sản phẩm của thương hiệu TECO Đài Loan:

6. HERAN 禾聯家電

Thương hiệu Heran cung cấp các sản phẩm như quạt điện, nồi điện, máy hút ẩm, …. giá thành rẻ nên được nhiều người tin dùng.
Xem các sản phẩm của thương hiệu HERAN Đài Loan:

Mua đồ điện gia dụng của Đài Loan ở đâu?

Bạn có thể mua ở các siêu thị điện máy gần nhà hoặc mua qua hình thức online. Với các sản phẩm có giá thành cao bạn nên đi các siêu thị điện máy để tham khảo giá trước khi mua.
Siêu thị điện máy lớn ở Đài Loan gồm: 三井3C, 全國電子, 燦坤, 好市多.
Cửa hàng online: Shopee, Momo, PChorme

Xem thêm:
Những điều cần biết khi đi siêu thị Costco
Mẹo để được hoàn tiền khi đi siêu thị mua đồ tại Đài Loan
Những siêu thị lớn giá rẻ tại Đài Loan
Costco Đài Loan có gì? Những đồ nhất định phải mua ở Costco Đài Loan
Nguồn: Codaudailoan tổng hợp. Vui lòng không copy Cập nhật tin tức Đài Loan tại Codaudailoan.com. Website là nơi chia sẻ Kinh nghiệm định cư ở Đài Loan các vấn đề kết hôn, ly hôn, làm thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế Đài Loan cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *