Mẹo để được hoàn tiền khi đi siêu thị mua đồ tại Đài Loan

Ở Đài Loan ngoài việc mua đồ có phiếu hóa đơn có quay thưởng trúng thưởng được nhiều người yêu thích thì còn còn có meo để được hoàn tiền khi mua đồ ở siêu thị. Bài viết này sẽ bật mí cách đơn giản nhất để bạn bạn cũng được hoàn tiền khi mua đồ ở các siêu thị tại Đài Loan nhé.

Mẹo để được hoàn tiền khi đi mua siêu thị mua đồ tại Đài Loan

Để được hoàn tiền khi mua sắm có rất nhiều cách như sau:

1 Đăng ký thành viên tại các siêu thị ở Đài Loan

Bạn có thể đăng ký thành viên tại các siêu thị như: 7-11; Family Mart, Hi Life, Px Mart, Watson, Carrefour…. hầu hết các siêu thị tiện lợi đều có chương trình hoàn tiền cho các thành viên. Mình được hoàn khá nhiều tiền khi mua đồ qua Watson, Px Mart, Carrefour. Thông thường mọi người đi siêu thị lúc thanh toán nhân viên thường có hỏi có phải là hội viên không tuy nhiên rất nhiều người bỏ qua mà không biết việc đăng ký hội viên cực đơn giản. Thông thường đăng ký hội viên sẽ không mất phí chỉ có một vài siêu thị mất phí làm hội viên như Watson khoảng 50 đài tệ,…tuy nhiên nếu bạn thường xuyên mua hàng ở các siêu thị này thì nên làm vì đôi khi mình được hoàn tiền tới 200-300 đài tệ lận. Ngoài ra làm hội viên các siêu thị cực đơn giản vì họ đều có App rồi, nên chỉ cần tải App là được. Nếu bạn nào cần hướng dẫn chi tiết hơn thì để lại bình luận để mình viết bài hướng dẫn chi tiết cho từng siêu thị nhé. Tất nhiên hoàn tiền vào tài khoản và bạn chỉ được sử dụng để mua đồ lần tiếp theo thôi nhưng cũng đã rất ổn rồi đúng không?

2 Thanh toán bằng thẻ tín dụng, visa

Một số ngân hàng có liên kết với các siêu thị để làm chương trình hoàn tiền cho khách hàng, Ví dụ ngân hàng Cathay Bank có liên kết với Costco nếu bạn có thẻ thành viên Costco đi siêu thị thanh toán bằng thẻ ngân hàng có liên kết sẽ được hoàn tiền. Bật mý cho các bạn nếu muốn đầu tư có thể mua Vàng, Bạc ở siêu thị Costo với giá rẻ hơn bên ngoài, dùng thẻ ngân hàng thanh toán còn được hoàn tiền 1-2%. Vì vậy đi làm thẻ ngân hàng các bạn nhớ thêm mục thanh toán trực tuyến để được hưởng lợi sau này nha. Việc hoàn tiền sẽ được hoàn tiền vào thẻ của bạn hoặc hoàn thông qua App khuyến mại của ngân hàng.

Ví dụ ngân hàng Cathay Bank mình thường được tích điểm trên App khuyến mại của họ sau mỗi lần quẹt thẻ có thể đổi điểm thành phiếu mua hàng siêu thị như đổi 100 điểm thành 100 đài tệ mua hàng ở 7-11; Px mart,….

3 Thanh toán bằng ví điện tử

Nếu ở Việt Nam có ví điện tử Momo, AirPay,…thì ở Đài Loan thường dùng Line Pay, 接口支付,…đặc biệt có rất nhiều ưu đãi khi dùng ví điện tử ở Đài mà hoàn tiền khi thanh toán là một trong số đó. Đặc biệt thanh toán tiền điện nước, xăng xe,… được hoàn tiền cũng kha khá nha. Hoàn tiền về ví thì bạn có thể rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng của bạn đăng ký.

Để được hoàn tiền khi mua hàng có rất nhiều cách chỉ cần bạn chú ý sẽ được hưởng lợi. Đừng ngại việc đăng ký hội viên ở các siêu thị nhé vì lợi nhiều hơn hại. Chúc các bạn có thể tận dụng được ưu đãi hoàn tiền từ các siêu thị nha.

Xem thêm

Hướng dẫn dùng Ví điện tử 接口支付 ở Đài Loan

Ví điện tử ở Đài Loan

Hướng Dẫn Thuê Xe Máy Điện Wemo Tại Đài Loan

Hướng dẫn chuyển tiền qua EMQ SENT

Nguồn: Codaudailoan tổng hợp. Vui lòng không copy

Cập nhật tin tức Đài Loan tại Codaudailoan.com. Website là nơi chia sẻ Kinh nghiệm định cư ở Đài Loan các vấn đề thủ tục kết hôn, ly hôn, làm thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế Đài Loan, cập nhật tin tức Đài Loan cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan. cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.