Đài Đông khai mạc lễ hội Khinh khí cầu thu hút 10000 người

Đài Đông khai mạc lễ hội Khinh khí cầu thu hút 10000 người. Gần 10000 người đã tới tham gia Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế tại Đài Loan (theo chính Quyền Đài Đông)

18 khinh khí cầu được tập trung trên cao nguyên LuYe tham gia lễ Khai mạc, diễn ra vào lúc 5:30 sáng trong đó có 11 quả Khinh khí cầu được bay lên bầu trời

Lễ hội năm nay có 10 quả bóng bay Đài Loan và 28 quả từ nước ngoài, 10 trong số đó sẽ ra mắt Đài Loan tại sự kiện này, Bộ Du lịch Taitung cho biết.

Khách tham dự lễ hội có thể mong đợi được nhìn thấy năm hoặc sáu quả bóng bay với hình dạng đặc biệt được hiển thị mỗi ngày và năm hoặc sáu quả bóng được buộc khác cung cấp các trải nghiệm cho khách muốn được bay thử trên khinh khí cầu trên Cao nguyên Luye cho đến khi lễ hội kết thúc vào ngày 30 tháng 8.

Đài Đông khai mạc lễ hội Khinh khí cầu thu hút 10000 người

Nếu muốn bay hẳn lên bầu trời để ngắm phong cảnh bạn cần  đặt trước với các nhà khai thác bóng bay.

Khinh khí cầu cũng là một phần của một loạt các buổi trình diễn và buổi hòa nhạc ánh sáng, các nhà tổ chức cho biết, thêm rằng sự kiện đầu tiên, vào tối nay, sẽ bao gồm pháo hoa.

Quận cho biết, du khách vẫn cần tuân theo các biện pháp phòng chống dịch bệnh, như rửa tay, đeo khẩu trang và thực hành cách xa xã hội, trong bối cảnh các mối lo ngại về COVID-19 đang diễn ra.

Nguồn: Taiwan News do codaudailoan.com lược dịch

Xem thêm:

Đăng ký trợ cấp khách sạn trực tuyến do Tổng cục du lịch Đài Loan công bố

– Phiếu kích thích tiêu dùng của Đài Loan những câu hỏi thường gặp

– Đài Loan chi ngân sách 50 tỷ Đài tệ phát phiếu tiêu dùng bao gồm cả hôn phối nước ngoài có thẻ cư trú

– Đài Loan yêu cầu tất cả du khách nhập cảnh đều phải làm xét nghiệm Covid-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.