Các hãng hàng không ở Đài Loan

Bạn biết Đài Loan có mấy hãng hàng không chưa và các chuyến bay chính của các hãng này là đi đâu? Cùng Codaudailoan.com tìm hiểu các hãng hàng không lớn ở Đài Loan, các chặng bay chính của các hãng này nhé:

1. China Airlines – 中華航空

Mã hãng hàng không China Airlines: CI
China Airlines là một hãng hàng không lớn có trụ sở tại sân bay Đào Viên ở ngoại ô Đài Bắc và được biết đến với logo hoa mận nổi bật trên đuôi. ược thành lập vào năm 1959 và bắt đầu hoạt động vào năm 1962. Hãng bắt đầu khai thác các chuyến bay quốc tế giữa Đài Bắc và Sài Gòn vào năm 1966 và đã phát triển thành một hãng hàng không lớn kết nối 160 thành phố trên thế giới. Tại thời điểm này, đồng phục của tiếp viên cũng được thiết kế theo phong cách trang phục của Trung Quốc, với các đường kẻ màu đỏ, xám và xanh lam.
China Airlines (CI) khai thác những đường bay phổ biến nào?
Các đường bay phổ biến do China Airlines (CI) khai thác bao gồm: Cao Hùng⇒Hong Kong , Taipei⇒Tokyo và Hong Kong⇒Kaohsiung . Trong đó, Cao Hùng => Hồng Kông là đường bay phổ biến nhất, với 3 chuyến bay mỗi ngày.
Ngoài hãng cũng có chuyến bay tới Việt Nam: Hà Nội; Hồ Chí Minh; Đà Nẵng
Tham khảo đặt vé tại https://tinyurl.com/24qt6o3a

2. Eva Air 長榮航空

Mã hãng hàng không EVA Air: BR
EVA Air là hãng hàng không lớn thứ hai trong khu vực sau China Airlines. Căn cứ là Sân bay Đào Viên Đài Bắc, được thành lập vào năm 1989 bởi công ty vận tải biển toàn cầu Evergreen Marine. Hiện tại, hãng có hơn 80 máy bay và hoạt động tại hơn 60 thành phố. Ngoài ra, sự an toàn đã được xem xét cẩn thận theo triết lý của người sáng lập, và có vụ tai nạn lớn nào xảy ra cho đến nay.
EVA Air hoạt động trên những đường bay phổ biến nào?
Các đường bay phổ biến do EVA Air (BR) khai thác bao gồm: Taipei⇒Tokyo , Tokyo⇒Taipei và Taipei⇒ TP.HCM . Trong số đó, Đài Bắc => Tokyo là đường bay phổ biến nhất, với 4 chuyến bay mỗi ngày.
Ngoài ra cũng có các chuyến về Việt Nam: Hà Nội; Hồ Chí Minh; Đà Nẵng
Tham khảo đặt vé tại https://tinyurl.com/24qt6o3a

3. Uni Air 立榮航空

Mã hãng hàng không Uni Air: B7

Uni Air (B7) hoạt động trên những đường bay phổ biến nào?
Các đường bay phổ biến do Uni Air (B7) khai thác bao gồm: Taipei⇒Penghu (Magong) , Kaohsiung⇒Penghu (Magong) và Penghu (Magong) ⇒Taipei . Trong số đó, Đài Bắc => Penghu (Magong) là đường bay phổ biến nhất, với 6 chuyến bay mỗi ngày.
Tham khảo đặt vé tại https://tinyurl.com/24qt6o3a

4. Huaxin Airlines 華信航空

Các đường bay phổ biến do Huaxin Airlines (AE) khai thác bao gồm: Taipei⇒Penghu (Magong) , Penghu (Magong) ⇒Taipei và Penghu (Magong) ⇒Kaohsiung . Trong số đó, Taipei => Penghu (Magong) là đường bay phổ biến nhất, với 5 chuyến bay mỗi ngày.
Tham khảo đặt vé tại https://tinyurl.com/24qt6o3a

5. Tigerair 台灣虎航

Tigerair Taiwan Airlines Mã: IT

Các đường bay phổ biến do Tigerair Taiwan (IT) khai thác là gì?
Các đường bay phổ biến do Tigerair Taiwan (IT) khai thác bao gồm: Seoul⇒Taipei , Taipei⇒Tokyo và Okayama⇒Taipei . Trong đó, Seoul => Taipei là đường bay phổ biến nhất, mỗi ngày có 1 chuyến.
Đây là một hãng vé giá rẻ của Đài Loan. Nếu bạn muốn đi du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản thì có thể tham khảo vé máy bay của hãng này nhé.
Tham khảo đặt vé tại https://tinyurl.com/24qt6o3a

6. STARLUX Airlines 星宇航空

Mã hãng hàng không STARLUX Airlines: JX
STARLUX Airlines 星宇航空 (JX) hoạt động trên những đường bay phổ biến nào?
Các đường bay phổ biến do Xingyu Airlines (JX) khai thác bao gồm: Ma Cao → Đài Bắc , Đài Bắc → Ma Cao và Bangkok → Đài Bắc . Trong đó, Ma Cao => Đài Bắc là đường bay phổ biến nhất, mỗi ngày có 2 chuyến.
Tham khảo đặt vé tại https://tinyurl.com/24qt6o3a

Hãng hàng không lớn nhất ở Đài Loan là hãng hàng không nào?

Hãng hàng không lớn nhất của Đài Loan là China Airlines và là nhà khai thác hàng không dân dụng lớn nhất ở Đài Loan.
Xem thêm:
Hướng dẫn tự đặt vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam qua Vietjet Air
Cách mua xổ số điện tử Đài Loan
Những điều cần biết khi sử dụng sim Chunghwa
Học phí trường mẫu giáo tư nhân và công lập Đài Loan
Những điều người Đài Loan lầm tưởng về Việt Nam
Nguồn: Codaudailoan tổng hợp. Vui lòng không copy Cập nhật tin tức Đài Loan tại Codaudailoan.com. Website là nơi chia sẻ Kinh nghiệm định cư ở Đài Loan các vấn đề kết hôn, ly hôn, làm thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế Đài Loan cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.