Các dịch vụ gửi hàng của Family Mart

Bạn có biết ngoài bưu điện các cửa hàng tiện lợi ở Đài Loan có dịch vụ gửi hàng tuyệt vời. Nếu bạn đang muốn kinh doanh thì nhất định phải nắm bắt các kênh gửi hàng này nhé. Bài viết này mình giới thiệu với mọi người dịch vụ gửi hàng hóa thông qua hệ thống cửa hàng tiện lợi Family Mart một trong những cửa hàng tiện lợi có mức phủ sóng rộng khắp Đài Loan

Các dịch vụ gửi hàng của Family Mart

Dịch vụ gửi giao hàng tận nhà

Dịch vụ này là Family Mart kết hợp cùng bưu điện để gửi hàng tận nhà cho khách hàng đối với người ở vùng không gần với cửa hàng tiện lợi đều có thể sử dụng dịch vụ này. Khách hàng gửi hàng ra cửa hàng Family Mart gửi sau đó bên bưu điện sẽ tới nhận hàng và chuyển tới địa điểm chỉ định.

Nếu người nhận muốn nhận hàng tại nhà thì phải làm thế nào? FamilyMart đã đi tiên phong trong dịch vụ tiện ích “Family gửi hàng, Bưu điện vận chuyển, Nhận hàng tại nhà”. Chỉ cần bạn mua một chiếc túi tiện lợi của bưu điện để đóng gói trong cửa hàng, bạn có thể gửi trực tiếp đến địa chỉ người nhận.

Giá ưu đãi (dựa trên trang web chính thức): Gói tiện lợi số 1, gói 16 × 28cm (màu cam): Giá trọn gói là 1 tệ, và phí vận chuyển là 65 tệ / kiện (giảm giá 45 tệ / kiện từ 5/1 ) Gói tiện lợi số 2 gói 23 × 32cm (xanh lá cây): Giá gói là 2 nhân dân tệ, và phí vận chuyển là 75 nhân dân tệ / kiện (giảm giá 57 nhân dân tệ / kiện từ ngày 5/1)

Thời gian và hạn chế giao hàng: 3 ~ 5 ngày làm việc (không giao hàng vào ngày lễ). Giới hạn đối với các mặt hàng trong vòng 1 kg ở nhiệt độ phòng.

Dịch vụ bán hàng thông qua App Family Mart, gửi hàng và thu tiền hộ

Bạn có những thứ nhỏ muốn bán cho người khác, nhưng không muốn thông qua kênh đấu giá? Family Mart cung cấp dịch vụ “nhận hàng và thanh toán tiền vận chuyển thu tiền hộ” cực kỳ tiện lợi. Bạn có thể sử dụng miễn bạn là thành viên FamilyMart. Việc thanh toán và nhận hàng do FamilyMart thu tiền và giao hàng tận nơi, miễn phí giao dịch và xử lý, chỉ cần bạn chọn hình thức thanh toán khi gửi hàng. Giá dịch vụ: 80 tệ / chiếc cho đảo chính, 115 tệ / chiếc cho các đảo nhỏ.

Dịch vụ gửi hàng thanh toán tại hệ thống cửa hàng Family Mart

  • Phí vận chuyển chung: 60 tệ cho đảo chính, giá ưu đãi 60 tệ cho đảo nhỏ (giá gốc 100 tệ)
  • Phí vận chuyển túi tiện lợi: Bạn cần mua túi đặc biệt riêng dành cho túi nhỏ. Giá ưu đãi cho đảo chính và đảo ngoài là 39 tệ (giá gốc lần lượt là 45 tệ và 85 tệ)

Lưu ý: Giá dựa trên thông báo trên trang web chính thức của Family Mart và các khu vực ngoài đảo là: Penghu, Kinmen và Green Island. Giới hạn trên của số tiền thu hộ: 5.000 Đài tệ, phân bổ cố định vào thứ sáu hàng tuần. Người mua sẽ chuyển tiền vào thứ sáu hàng tuần sau khi lấy hàng, và sẽ hoãn lại vào các ngày lễ.Hộp đựng hàng hóa chuyên dụng có giá từ 8 đài tệ ~ 16 đài tệ

Giới hạn trên của số tiền thu hộ: thấp nhất là 60 đài tệ cao nhất là 10.000 Đài tệ, trả tiền vào thứ sáu hàng tuần. Sau khi người mua nhận hàng bạn sẽ nhận được tiền cố định vào thứ sáu hàng tuần, và sẽ hoãn lại vào các ngày lễ. Phí chuyển tiền sẽ là 10 đài tệ/lần.

Dịch vụ gửi hàng đông lạnh

Family Mart có cung cấp dịch vụ gửi hàng đông lạnh siêu tiện lợi nữa nha với tiêu chí là cửa hàng sẽ trở thành chiếc tủ lạnh của gia đình bạn. Các bạn có thể sử dụng nếu muốn gửi hàng cho người thân hoặc kinh doanh.

Phí gửi hàng 60 đài tệ tới 105 đài tệ. Chỉ gửi được hàng qua các cửa hàng trong hệ thống Family Mart Hộp đựng hàng đông lạnh chuyên dụng có giá từ 8 đài tệ ~ 16 đài tệ

Tuy nhiên bạn cần mở cửa hàng và đăng sản phẩm lên website: https://haofresh.fami.life/ sau đó khách hàng vào đặt mua rồi bạn nhận đơn và gửi.

Quy cách gói hàng đạt tiêu chuẩn

Chiều dài + chiều rộng + chiều cao ≦ 105cm. Chiều dài đơn phương ≦45cm (khuyến nghị 45cm * 30cm * 30cm).

Tổng trọng lượng không vượt quá 5kg. Lưu ý bạn có thể sử dụng hộp đựng chuyên của cửa hàng Family Mart với các kích thước khác nhau lựa chọn phù hợp với hàng cần gửi.

Xem thêm:
Hướng dẫn gửi hàng qua Family Mart (gửi COD – gửi hàng thu tiền hộ)
Cách gửi hàng hóa – nhận hàng qua Seven Eleven, Family Mart, OK Mart,…
Gửi hàng Shopee Đài Loan qua Family Mart
Cách trả hàng mua Online qua Family Mart và Seven Eleven ở Đài Loan
Hướng dẫn tạo cửa hàng bán hàng trên Shopee Đài Loan
Hướng dẫn mua đồ trên Shopee Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.