Từ ngày 19/4/2020 hiệu thuốc sẽ không bán khẩu trang vào chủ nhật

Từ ngày 19/4/2020 hiệu thuốc sẽ không bán khẩu trang vào chủ nhật

Trung tâm chỉ huy dịch tễ trung ương cho biết rằng số người đặt hàng trước qua hệ thống tên thật 2.0 đang tăng lên, xem xét các nhân viên bưu điện cung cấp mặt nạ, và công việc khó khăn của dược sĩ, dược sĩ và nhân viên phòng khám y tế hỗ trợ trong việc phân phối mặt nạ tên thật. Hãy cho dược sĩ thời gian nghỉ ngơi. Từ ngày 19 tháng 4, mỗi Chủ nhật, mặt nạ sẽ không còn được giao cho các nhà thuốc và trung tâm y tế đặc biệt tham gia vào hệ thống tên thật.


Trung tâm chỉ huy tiếp tục chỉ ra rằng nếu nhà thuốc vẫn còn các mặt nạ còn lại được bán hết từ thứ Hai đến thứ Bảy, và nó mở cửa vào Chủ nhật và sẵn sàng bán nó, thì cũng rất vui khi  thành công của mình mà không bị phản đối, và cảm ơn vì sự nhiệt tình phục vụ. Phương thức hoạt động của hệ thống tên thật 2.0 mặt nạ thấy ngày càng trở nên thuận tiện hơn. Công chúng có thể sử dụng nhiều đơn đặt hàng trực tuyến trước để mua mặt nạ hơn. Khối lượng mua hiện tại đã vượt quá 2,2 triệu.

Chen Shizhong, chỉ huy của Trung tâm chỉ huy dịch tễ trung ương cho biết, hệ thống mặt nạ bán theo tên thật đã được triển khai trong hơn 2 tháng kể từ ngày 6 tháng 2. Những người dược sĩ rất vất vả không được nghỉ một ngày nào. Tôi hy vọng công chúng sẽ hiểu và cũng kêu gọi công chúng sử dụng Internet để mua càng nhiều càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.