Top những cửa hàng bán iPhone giá rẻ-uy tín ở Đài Loan

Bạn muốn mua Iphone nhưng không biết mua ở đâu tại Đài Loan giá vừa rẻ mà hàng lại chuẩn đúng không? Sau thời gian nằm vùng mình đã biết một số cửa hàng bán iPhone tại Đài Loan uy tín để chia sẻ cùng mọi người đây. Hầu hết các cửa hàng uy tín đều bán trực tiếp hoặc qua website thậm chí là qua App do vậy mọi người hoàn toàn yên tâm khi mua, chỉ cần lựa chọn hình thức mua phù hợp nhất với bản thân là được nhé:

Cửa hàng bán iPhone giá rẻ-uy tín ở Đài Loan

Cửa hàng Apple

Ở Đài Loan hiện có 2 cửa hàng Apple nhưng đều ở quận Xinyi Đài Bắc, do đó nhiều người có thể không thể mua trực tiếp được nhưng có thể mua thông qua việc đặt hàng trên website của hãng.
Ưu điểm: là hàng chuẩn 100%, đổi trả không lý do trong vòng 14 ngày
Nhược điểm: ít giảm giá (hầu như không bao giờ giảm giá) nên nếu mua qua cửa hàng Apple chính hãng thì bạn nên cân nhắc trước nha.

Siêu thị Costco

Costco là siêu thị của Mỹ, theo mình thấy giá iPhone ở Costco thường rẻ hơn cửa hàng Apple tầm 1000 đài tệ.
Ưu điểm: Giá rẻ, hàng chính hãng
Nhược điểm: Cần có thẻ Costco mới mua được.

Cửa hàng viễn thông

Mua Iphone ở các cửa hàng viễn thông bạn có thể mua kèm theo gói mạng, khi vô cửa hàng bạn có thể xem các gói mạng kèm theo. Các cửa hàng viễn thông như: 台灣大哥大, 中華,遠傳,。。。
Ưu điểm: Dễ tìm kiếm, mua với giá ưu đãi hơn.
Nhược điểm: dùng cùng gói mạng nên bắt buộc phải có đăng ký sim trả sau.
Lưu ý: nếu không mua cùng gói mạng thì có thể mua trực tiếp nhưng giá bằng với giá hãng nha.

Sàn thương mại điện tử

Các sàn thương mại điện tử ở Đài Loan cực phát triển, do đó người Đài thường hay mua điện thoại thông qua các cửa hàng điện tử này như : Môm, Pchome, Shopee.
Ưu điểm: Giá rẻ, được ưu đãi hoàn tiền khi dùng Voucher,
Nhược điểm: thiếu nguồn cung thường không đầy đủ như trang web chính thức của Apple, nếu muốn mua màu đặc biệt hoặc dung lượng cao hơn, bạn có thể không tìm thấy trên nền tảng thương mại điện tử. Ngoài ra, các nền tảng thương mại điện tử không thể hỗ trợ truyền dữ liệu, bạn nên tự tìm kiếm độ khó của việc truyền dữ liệu trước khi mua. 
Đặc biệt khi mua trên sàn điện tử bạn nên lựa chọn các cửa hàng được đánh giá 5 sao và được nhiều lượt mua để đảm bảo an tâm hơn nha.
Lưu ý: nên quay lại toàn bộ quá trình khui sản phẩm để bảo vệ quyền lợi của bản thân.
Link mua iPhone trên Shopee: https://shope.ee/2Amm3iFiQU

Siêu thị điện máy 3C

燦坤, 全國電子,三井3C,家樂福,… đều là các siêu thị bán đồ điện tử trong đó có cả điện thoại iPhone. Tuy nhiên theo mình đánh giá các siêu thị này giá thường không có khuyến mại nên bán giá niêm yết nhưng mua hàng ở các siêu thị này các bạn cứ yên tâm là hàng chính hãng nhé.

Các cửa hàng bán điện thoại nhỏ

Mình để ý 1 số chuỗi cửa hàng điện thoại nhỏ nhưng bán giá rẻ hơn nhiều so với các siêu thị khác. Ở các cửa hàng này họ cung cấp cả máy cũ, máy mới và sửa chữa điện thoại luôn. Một vài chuỗi cửa hàng bán điện thoại nhỏ mà mình biết như: 傑昇通信;miko米可手機館;地標網通;神腦生活,馬尼通訊 …

Xem thêm:
Giá iPhone 15 ở Đài Loan
Outlet ở Đài Loan, 5 địa điểm mua sắm hàng hiệu giá rẻ ở Đài Loan
Đài Loan có những thương hiệu đồ điện gia dụng nào?

Nguồn: Codaudailoan tổng hợp. Vui lòng không copy

Cập nhật tin tức Đài Loan tại Codaudailoan.com. Website là nơi chia sẻ Kinh nghiệm định cư ở Đài Loan các vấn đề thủ tục kết hôn, ly hôn, làm thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế Đài Loan, cập nhật tin tức Đài Loan cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan. cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *