Nam diễn viên Đài Loan tặng 2 triệu đài tệ cho người Indonesia đã chăm sóc mình

Nam diễn viên Đài Loan tặng 2 triệu đài tệ cho người Indonesia đã chăm sóc mình trong 8 năm.

陳松勇 Trần Tùng Dũng Chen Sung-young để lại 2 triệu Đài tệ tương đương 1 tỷ rupiah (tương đương 1.65 tỷ việt nam đồng) cho người chăm sóc ông trong 8 năm người Indonesia. Nam diễn viên Đài Loan từng đoạt giải thưởng đã để lại hơn 1 tỷ IDR rupiah Indonesia (~70.000 USD) trong di chúc cho người Indonesia chăm sóc mình.

Ông 陳松勇 và Yuhe

Vào ngày 17 tháng 12, ông Chen qua đời tại bệnh viện Taoyuan Chang-Gung Memorial ở quận Guishan sau nhiều năm bị bệnh. Trước khi qua đời, ông Chen đã nói với truyền thông rằng người Indonesia chăm sóc ông có tên Yule sẽ được thừa kế 2 triệu Đài tệ, tương đương khoảng 1,02 tỷ IDR, để giúp mua đất và khởi nghiệp ở quê nhà.

Tang lễ được tổ chức cho ông Chen vào lúc 8:10 sáng thứ Ba tại Phòng tang lễ  Văn phòng Dịch vụ Nhà tang lễ thành phố Đài Bắc. Ông Chen chưa kết hôn và coi Yule người đã chăm sóc ông suốt 8 năm như một đứa con gái.

Trong lễ tang chính thức của ông Chen, Giám đốc Wu Nien-jen (吳 念 真) đã thay mặt gia đình Chen phát biểu và nói rằng những mong muốn trước khi mất của ông sẽ được thực hiện, “Ngoài việc trả ơn cho Yule, người giống như con gái, một khoản tiền cũng sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện như một cách để đền đáp “, ETtoday đưa tin. Tin tức đã lan truyền đến Indonesia rằng Yule sẽ thừa kế hơn 1 tỷ IDR đô la Rupiah Indonesia.

Tin tức này đã thu hút được nhiều sự chú ý ở Indonesia vì nhiều người đi lao động nước ngoài để làm công việc chăm sóc người bệnh. Nhiều cư dân mạng Indonesia cảm thấy ông Chen là một người chủ tốt bụng và hào phóng và Yule rất may mắn khi gặp được một người tốt như vậy.

Yule, người có vẻ rất đau khổ tại buổi lễ, nói rằng: “Ông ấy thực sự tốt, ông ấy mua cho tôi bất cứ thứ gì tôi muốn. Thậm chí còn yêu cầu tôi ăn trước. Tôi rất biết ơn bố tôi (Chen). Cô ấy cho biết thêm, cô đã từng đẩy anh trên xe lăn đến nhiều nơi khác nhau, nhưng giờ Ông đã , “Tôi cảm thấy kỳ lạ khi không có Ông ấy, nhưng tôi vẫn nghĩ về Ông ấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.