Một công nhân Việt Nam bị đâm chết tại Đài Loan tối 23/2/2020

Một công nhân nhập cư người Việt Nam đã bị đâm chết sau khi cố gắng giải hòa một cuộc cãi nhau ở Tân Bắc. Người đàn ông này được cho là bị đâm chết khi cố gắng giải hòa một cuộc cãi vã vào tối chủ nhật (23/2). Được biết người đàn ông Việt Nam họ Nguyễn 35 tuổi bị đâm những vết chí mạng vào bụng và ngực. Nghi phạm hiện đã bỏ trốn khỏi hiện trường

Chủ nhật (23/2) cảnh sát quận Shulin đã nhận được báo cáo về một vụ ẩu đả trên đường Xizhen. Khi cảnh sát tới thì đã thấy anh Nguyễn nằm trên mặt đất đầy máu, họ nhanh chóng đưa anh đi cấp cứu tại một bệnh viện gần đó nhưng anh này đã bị chết do mất máu quá nhiều.

Hiện trường vụ án trên đường Xizhen. (Ảnh của Sở cảnh sát quận Shulin)

Theo như điều tra ban đầu của cảnh sát, Anh Nguyễn đang ăn lẩy trong ký túc xá của nhà máy nơi anh ta làm việc cùng với bạn làm cùng là người phụ nữ 30 tuổi tên là Du. Trong khi ăn thì Du bắt đầu tranh cãi trên mạng Facebook rất gay gắt với người đồng nghiệp nữ cũ 20 tuổi họ Nguyễn.

Hai người phụ nữ và 5 người đàn ông đều là người Việt Nam đã quyết định gặp nhau trực tiếp ở tầng tưới ký túc xá để giải quyết tranh chấp trước đó. Tuy nhiên cuộc gặp gỡ đã biến thành cuộc đối đầu, tranh vãi dữ dội, Cô gái họ Nguyễn đã tấn công Cô gái tên Du. Anh Nguyễn đã cố gắng gỡ hòa giữa hai người phụ nữ thì bị một người đàn ông trong số 5 người dùng vũ khí nhọn, sác để đâm anh ta nhiều nhát vào bụng và ngực. Người này hiện đã trốn khỏi hiện trường. Anh Nguyễn sau khi đưa đi cấp cứu thì đã chết ở bệnh viện.

Nghi phạm bỏ trốn khỏi hiện trường bằng taxi. (Ảnh cảnh sát quận Shulin)

Cảnh sát quận Shulin nói rằng nghi phạm hiện đang lẩn trốn và đã thành lập một nhóm điều tra đặc biệt để truy tìm.

Nguồn: Taiwan news

Xem thêm:

Làm thẻ cư trú khi ở Đài Loan như thế nào?

Động đất thì phải làm gì để đảm bảo an toàn?

Luật mới áp dụng cho người đi xe đạp điện tại Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.