Hướng dẫn chuyển tiền Đài Loan – Việt Nam trên Qpay

Qpay là ứng dụng chuyển tiền được rất nhiều người Việt Nam tin dùng để chuyển tiền từ Đài Loan vì: Tỉ giá cao, Thủ tục đơn giản, Thời gian nhận tiền nhanh chóng và hay có các chương trình khuyến mại, cũng như mã giảm giá dành cho khách hàng đặc biệt là khách hàng dùng sim Ok (台灣大哥大). Bạn đã biết cách tạo tài khoản chuyển tiền trên ứng dụng Qpay chưa? nếu chưa biết thì đọc bài viết này nhé:

Chuyển tiền Qpay thế nào? Chuyển tiền Qpay nhanh không, an toàn không, hướng dẫn chuyển tiền qua Qpay? Tỷ giá tiền trên Qpay?

Nếu đã có tài khoản rồi thì bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách thao tác để chuyển tiền qua ứng dụng Qpay (ứng dụng chuyển tiền Quốc tế Đài – Việt)

Hướng dẫn chuyển tiền Đài Loan – Việt Nam trên Qpay

Hướng dẫn chuyển tiền Đài Loan – Việt Nam trên Qpay

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Đăng nhập vào tài khoản Qpay mà bạn đã đăng ký từ trước. Bao gồm nhập số thẻ cư trú + Mật khẩu của bạn đã đăng ký sau đó ân ĐĂNG NHẬP

Bước 2: Chọn loại tiền và hình thức nhận

Chọn hình thức nhận tiền (nhận tại ngân hàng, chuyển khoản hoặc chuyển tận nhà), nhận tiền đô hoặc tiền Việt. Phí chuyển qua tài khoản ngân hàng + nhận tiền tại ngân hàng là 150 Đài tệ, chuyển tại nhà là 300 đài tệ.

Bước 3: Nhập số tiền cần chuyển (tiền Đài)

Nhập số tiền cần chuyển (tiền Đài) – App sẽ tự động đổi tiền sang tiền Việt tương ứng số tiền sẽ chuyển về Việt Nam

Bước 4: Bấm vào THÊM, để thêm thông tin người nhận

Bấm vào THÊM, để thêm thông tin người nhận (Những lần sau người nhận giống nhau thì không cần nhập lại) – Cần điền đúng tên và số tài khoản người nhận nếu sai sẽ rất mất thời gian

Bước 5: Điền thông tin người nhận và bấm ADD

Điền thông tin người nhận và bấm ADD (Để lưu trữ thông tin trên hệ thống) nhớ điền thông tin chính xác, kiểm tra lại để tránh việc chuyển sai số tài khoản hay thông tin người nhận nha

Bước 6: Kiểm tra lại thông tin

Bước 7: Chọn cửa hàng tiện lợi gần chỗ bạn nhất

Bạn có thể lựa chọn thanh toán qua các cửa hàng tiện lợi gần bạn nhất. Nhớ lưu ý thời gian thanh toán kẻo mã hết hạn nha. (Seven-Eleven, Family Mart, OK Mart, Hi-Life)

Bước 8: Mã thanh toán

Hệ thống sẽ hiện ra mã số đóng tiền, và thao tác đóng tiền tại cửa hàng tiện lợi

Bước 9: Thanh toán tại cửa hàng tiện lợi

Đến cửa hàng tiện lợi đóng tiền. Lưu ý: mã đóng tiền chỉ có giới hạn trong 3 tiếng

Bước 10: Có thể kiểm tra trạng thái đơn chuyển tiền ngay trên APP

Ứng dụng chỉ dành cho người lao động ở nước ngoài làm Việc tại Đài Loan vì thế với hôn phối nước ngoài với người Đài Loan sẽ không được duyệt hồ sơ. Bạn có thể sử dụng ứng dụng EMQ để chuyển tiền vì nó cho phép cả hôn phối nước ngoài với người Đài Loan chuyển tiền quốc tế.

Xem thêm:

So sánh các ứng dụng chuyển tiền Đài – Việt: Qpay, Vietmoney, EMQ SENT,…

Hướng dẫn đăng ký tài khoản chuyển tiền EMQ

Cách trả hàng tại Seven, Family,….khi mua qua Shopee

Nguồn: Codaudailoan tổng hợp. Vui lòng không copy

Cập nhật tin tức Đài Loan tại Codaudailoan.com. Website là nơi chia sẻ Kinh nghiệm cư trú tại Đài Loan các vấn đề thủ tục kết hôn Đài Loan, ly hôn, làm thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế Đài Loan, cập nhật tin tức mới nhất Đài Loan cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan.

2 thoughts on “Hướng dẫn chuyển tiền Đài Loan – Việt Nam trên Qpay

 1. Trần Thanh Tú says:

  Tôi viết sai tên ngân hàng trong lúc chuyển tiền qua app QPay…tôi có thể lấy lại tiền bằng cách nào ? Xin cảm ơn…

  • Thao NTT says:

   thường thì bạn nhắn tin trên page cho họ, họ sẽ hướng dẫn bạn
   nhưng nếu sai tên người nhận thì khoản tiền sẽ bị treo, lúc chuyển lại về VN sẽ bị trừ phí chuyển đổi ngoại tệ lần nữa đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.