Gia hạn lệnh cấm bay của “Đường bay thẳng” và “Hành khách quá cảnh tại Đài Loan”

Ngày 23/4, Trung tâm chỉ đạo phòng chống dịch bệnh trung ương (CECC) cho biết: Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến nghiêm trọng trên thế giới, ngoài Mỹ và các nước châu Âu vẫn đang ở giai đoạn đỉnh dịch, tình hình dịch bệnh ở các nước Trung Mỹ, Nam Mỹ và các nước Đông Nam Á, Nam Á lân cận Đài Loan gần đây đều đang có xu hướng gia tăng.

Để bảo vệ an toàn phòng chống dịch bệnh trong nước, ngày 23/4, Trung tâm chỉ đạo phòng chống dịch bệnh trung ương tuyên bố sẽ gia hạn thời gian thực hiện 2 chính sách: “Hạn chế các đường bay thẳng vận chuyển hành khách giữa hai bờ eo biển” (trước đây quy định có hiệu lực đến ngày 29/4) và “Nghiêm cấm toàn bộ hành khách quá cảnh tại Đài Loan” (trước đây quy định có hiệu lực đến ngày 30/4), vấn đề đến lúc nào mới dỡ bỏ lệnh cấm thì phải chờ xem xét tình hình dịch bệnh rồi mới quyết định.

Như vậy khi chưa có thông báo mới thì sẽ không có chuyến bay nào bay về Việt Nam trong thời gian này. Mọi người nhớ cập nhật tin tức thường xuyên để biết thêm thông tin nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.