Đài Loan sẽ thử nghiệm Vắc xin Covid-19 trên người vào tháng 8

Đài Loan sẽ thử nghiệm Vắc xin Covid-19 trên người vào tháng 8 Tập đoàn Adimmune của Đài Loan dự kiến ​​sẽ tuyển hơn 1.000 cá nhân cho thử nghiệm trên người

Nhà sản xuất vắc-xin Đài Loan Adimmune Corporation (國光生技) dự kiến ​​sẽ khởi động thử nghiệm trực tiếp trên người đối với vắc-xin Covid-19 vào tháng 8 sau khi được chứng minh có hiệu quả trên động vật.

Đài Loan sẽ thử nghiệm Vắc xin Covid-19 trên người vào tháng 8 – Ảnh Pixbay

Các nhà nghiên cứu toàn cầu đã đặt hy vọng vào sự phát triển của vắc-xin coronavirus như là giải pháp cho đại dịch COVID-19. Theo UDN , Adimmune tìm thấy một trong những vắc-xin ứng cử viên có hiệu quả trong các thử nghiệm trên động vật và đang lên kế hoạch tiến hành thử nghiệm lâm sàng giai đoạn I vào tháng tới để đánh giá sự an toàn của vắc-xin.

Nhà cung cấp vắc-xin cho biết họ sẽ hợp tác với Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU) để thực hiện các thử nghiệm và dự kiến ​​sẽ tuyển hơn 1.000 cá nhân khỏe mạnh tham gia. Chuyên gia tư vấn của Trung tâm chỉ huy dịch bệnh trung ương (CECC) và Phó chủ tịch NTU Chang Shan-chwen (張上淳) sẽ chịu trách nhiệm, công ty cho biết.

Tổng giám đốc Adimmune Liu Chung-Cheng (留忠正) lưu ý trọng tâm chính của các thử nghiệm, có thể hoàn thành trong ba tháng, là để xác định liệu có tác dụng phụ nghiêm trọng của vắc-xin thử nghiệm hay không. Nếu thử nghiệm thành công, vắc-xin có thể sẵn sàng cho công chúng Đài Loan trước tháng Hai, ông nói thêm.

Vào thứ năm (23/7), nhà nghiên cứu NTU Huang Li-ming (黃立民) cũng tuyên bố rằng nhóm của ông đã phát triển một loại vắc-xin niêm mạc có khả năng ngăn chặn coronavirus xâm nhập vào cơ thể người mà không cần sử dụng kim. Ông cho biết thử nghiệm trên động vật đối với vắc-xin mới sẽ được hoàn thành vào tháng 10 nếu mọi việc suôn sẻ, Yahoo News đưa tin.

Nguồn: Taiwan News do codaudailoan.com lược dịch

Xem thêm:

Giải độc đắc kỷ lục 3.1 tỉ Đài tệ cao nhất mọi thời đại

Đài tệ tăng 1.07 Cent tạm giữ mức 29.420 khoai

Xổ số Hóa đơn Đài Loan tháng 5-6 năm 2020

Gần 50% người Đài Loan không muốn chiến đấu bảo vệ Quốc gia

Đài Loan quốc gia an toàn xếp thứ 2 thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.