Đài Loan 3 tháng liên tiếp không có ca nhiễm Covid-19 mới trong cộng đồng

Đài Loan 3 tháng liên tiếp không có ca nhiễm Covid-19 mới trong cộng đồng. Hiện tại chỉ còn 4 người nhiễm Covid-19 đang được điều trị

Trung tâm chỉ huy dịch bệnh trung ương Đài Loan (CECC) vào thứ Tư (ngày 8 tháng 7) đã công bố không có trường hợp mới nào nhiễm COVID-19, đánh dấu ngày thứ 91 có ca nhiễm Covid-19 mới trong cộng đồng

Trong cuộc họp báo hàng tuần vào chiều thứ Tư, Bộ trưởng Bộ Y tế và Phúc lợi và người đứng đầu CECC Trần Thời Trung tuyên bố không có trường hợp nhiễm Covid-19 mới. Tổng số trường hợp nhiễm Covid-19 của Đài Loan vẫn đứng ở mức 449.

Đài Loan 3 tháng liên tiếp không có ca nhiễm Covid-19 mới trong cộng đồng

CECC hôm thứ Tư đã không công bố bất kỳ báo cáo mới nào về những người có triệu chứng nghi ngờ. Kể từ khi dịch bệnh bắt đầu, Đài Loan đã thực hiện 77.876 xét nghiệm COVID-19, với 76.942 trường hợp âm tính.

Trong tổng số 449 trường hợp được xác nhận, có 358 trường hợp từ nước ngoài trở về , 55 trường hợp tại địa phương và 36 trường hợp đến từ “Hạm đội thiện chí” của Hải quân.

Tính tới hiện tại có bảy người tử vong, trong khi 438 người đã được xuất viện cách ly. Chỉ còn lại 4 người vẫn đang điều trị COVID-19 tại Đài Loan.

Nguồn: Taiwan News do codaudailoan.com lược dịch

Xem thêm:

Hộ chiếu Đài Loan xếp thứ 33 trên toàn thế giới

Phiếu tiêu dùng Đài Loan những đối tượng nào được phép sử dụng

Đăng ký trợ cấp khách sạn trực tuyến do Tổng cục du lịch Đài Loan công bố

– Covid-19 bùng phát trở lại tại Mỹ, Trung Quốc cùng nhiều quốc gia khác

– Phiếu kích thích tiêu dùng của Đài Loan những câu hỏi thường gặp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.