Cách gửi hàng Shopee qua cửa hàng Hi Life

Bán hàng qua Shopee nhất định phải biết cách gửi hàng qua các cửa hàng tiện lợi, bưu điện, Mèo đen,…. Hai cửa hàng tiện lợi Family Mart và Seven Eleven là nhiều người chọn nhất nhưng Hi-Life cũng có rất nhiều khách hàng muốn nhận hàng qua đó bạn nên biết cách gửi hàng qua Hi-Life nếu cửa hàng Shopee của bạn có khách đặt hàng và nhận hàng tại Hi-Life.

Hướng dẫn gửi hàng Shopee qua Hi-Life

Bước 1: Thao tác lấy mã đơn hàng

Do đơn ở Hi-Life mình quên không chụp màn hình lại, tuy nhiên thao tác để lấy mã đơn hàng giống nhau nên mình lấy đơn khách chọn 7-11 để nhận hàng làm ví dụ minh họa nhé.

Bước 2: Đóng gói hàng

Lưu ý: Bọc hàng cần thận, có thể bọc lớp túi bóng bên ngoài để tránh trường hợp gặp trời mưa túi hàng bị ẩm

Bước 3: Thao tác trên máy Life ET ở cửa hàng Hi-Life

Ở phần điền mã đơn hàng và 3 số cuối điện thoại: Bạn điền mã đơn hàng lấy được ở bước 1 sau đó điền vào, ô số điện thoại thì bạn điền 3 số cuối số điện thoại của bạn là được nhé.

Bước 4: Gửi hàng

Sau khi dán đơn hàng lên bọc hàng, bạn mang hàng ra quầy thanh toán đưa cho nhân viên là xong  (không mất chi phí gì hết)

Bước 5: Theo dõi đơn hàng

Khi gửi hàng xong bạn có thể theo dõi đơn hàng của bạn đã tới với người mua chưa thông qua Shopee. Khi khách nhận được hàng Shopee sẽ gửi thông báo tới bạn

Bước 6: Xác nhận nhận hàng

Khi khách hàng nhận được hàng, bạn cần nhắc khách ấn vào nút đã nhận hàng thành công và để lại bình luận. Nếu khách chủ động làm rồi thì bạn không cần nhắc

Tiền sẽ về tài khoản trên Shopee trước, nếu trong vòng 7 ngày bạn không làm lệnh rút tiền thì Shopee sẽ tự động chuyển tiền về tài khoản cho bạn luôn. Nhớ Add thẻ ngân hàng mà bạn muốn nhận tiền về tài khoản vào nhé. Cái này mình đã hướng dẫn ở bài viết Hướng dẫn tạo cửa hàng bán hàng trên Shopee Đài Loan

Xem thêm:

Cách gửi hàng Shopee qua cửa hàng 7-11 (Seven-Eleven)

Hướng dẫn mua đồ trên Shopee Đài Loan

Cách trả hàng tại Seven, Family,….khi mua qua Shopee

Hướng dẫn đăng sản phẩm mới lên gian hàng trên Shopee

Hướng dẫn tạo cửa hàng bán hàng trên Shopee Đài Loan

Nguồn: Codaudailoan tổng hợp. Vui lòng không copy

Cập nhật tin tức Đài Loan tại Codaudailoan.com. Website là nơi chia sẻ Kinh nghiệm định cư ở Đài Loan các vấn đề thủ tục kết hôn, ly hôn, làm thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế Đài Loan, cập nhật tin tức Đài Loan cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.