Hướng dẫn các bước đăng kí LINE Pay

Nếu bạn đang ở Đài Loan thì không nên bỏ qua ứng dụng LINE Pay. LINE Pay giúp chúng ta dễ dàng và thuận tiện trong việc giao dịch.  Ngoài ra chúng ta có thể thanh toán nhiều dịch vụ khác nhau qua LINE Pay. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn đăng ký ứng dụng tiện lợi này nhé.

Hướng dẫn này dựa trên hệ điều hành IOS. Với hệ điều hành Android vị trí của một số nút có thể khác.

1.Đăng kí LINE Pay trên Line

Bước 1: Trong giao diện Line bạn chọn Wallet (góc phải màn hình).

Bước 2: Chọn “Thẻ mới”

Bước 3: Ấn Mở tài khoản Line pay -> Tiếp ->Ấn Send Code -> Điền mã Code gửi về điện thoại

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin xác nhận bạn chọn “Xong” để hoàn tất quá trình

Điền thông tin bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, quốc gia, ngày cấp thẻ cư trú, ngày hết hạn thẻ cư trú, thẻ cư trú mặt trước sau rồi chọn Tiếp -> Ấn xong để hoàn thành bước mở tài khoản

Khi đã có tài khoản LINE Pay, nếu muốn mua sắm trực tuyến hoặc sử dụng thanh toán di động, bạn phải liên kết “Thẻ tín dụng” hoặc “Thẻ ghi nợ có chức năng thanh toán”.

Nếu bạn muốn sử dụng thanh toán di động LINE Pay tại 7-11 hoặc cửa hàng tiện lợi FamilyMart, bạn nên sử dụng thẻ China Trust vì hai siêu thị này chỉ có China Trust.

2. Liên kết thẻ ngân hàng với Line Pay

Tiếp tục liên kết thẻ ngân hàng của bạn vào tài khoản Line Pay vừa mở

Bạn bắt buộc phải điền đầy đủ thông tin. Ngoài cách nhập thủ công bạn có thể quẹt thẻ. Nhấn “Quẹt thẻ”「掃描您的卡片」thông tin của bạn sẽ tự động được điền vào. Thông tin duy nhất phải được nhập theo cách thủ công là “CVC” . Là mã bảo mật ở mặt sau của thẻ tín dụng.

Bước 1: Xác nhận thông tin đầu vào là hoàn toàn chính xác, nhấn “Đăng ký thẻ” 「註冊卡片」và “OK” 「確定」để đặt thẻ làm thẻ chính.

Bước 2: Sau khi xác nhận, bạn phải đặt mật khẩu gồm 6 chữ số, bạn có thể thêm chức năng nhận dạng vân tay, Face ID hoặc Touch ID của iOS. Nhấp vào “Yes”「是」để hoàn tất cài đặt. Bạn cần “Xác nhận” 「確認」thẻ, hệ thống sẽ thử quẹt 1 Đài tệ nhưng sẽ không yêu cầu thanh toán. Nhấp “Đồng ý”「同意」 theo thứ tự trên màn hình của LINE Pay. Cuối cùng nhấn “Xác nhận”「確定」để hoàn tất.

Bước 3: Sau khi hoàn tất bạn hãy nhấn OK「確定」để hoàn tất việc đăng ký và liên kết thẻ. LINE Pay có thể liên kết đến 10 thẻ tín dụng cùng một lúc. Tất cả các quy trình đều giống nhau nhanh và dễ dàng.

Thẻ ngân hàng của mình khi kết nối với Line pay trừ phí mất 1 đài tệ, còn với các ngân hàng khác không rõ có mất phí này không. Đó là thao tác khi mình thực hiện trực tiếp trên ứng dụng Line chat. Bạn có thể dùng Line pay trực tiếp trên ứng dụng Line chat hoặc tải App riêng về điện thoại.

3. Tải ứng dụng LINE Pay về điện thoại.

Link tải APP Store: LINE Pay

Link tải Android: LINE Pay

Xem thêm:

Các App bán hàng hóa nổi tiếng tại Đài Loan

Hướng dẫn dùng Ví điện tử 接口支付 ở Đài Loan

Ví điện tử ở Đài Loan

Hướng dẫn làm thẻ visa bưu điện Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.