ATM có thể đổi phiếu tiêu dùng thành 2000 đài tệ tiền mặt

Người dân Đài Loan và người có thẻ cư trú với hôn phối người Đài Loan có thể nhận được 2000 đài tệ nhờ đổi phiếu tiêu dùng

Theo Taiwan News – Khi phiếu kích thích tiêu dùng của Đài Loan có hiệu lực vào 15 tháng 7 tới, cư dân Đài Loan sẽ có tùy chọn chuyển đổi chúng thành tiền mặt bằng cách sử dụng ATM từ ba ngân hàng Đài Loan.

ATM có thể đổi phiếu tiêu dùng thành 2000 đài tệ tiền mặt

Để thúc đẩy nền kinh tế của Đài Loan trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 của Vũ Hán, Thủ tướng Su Tseng-chang (蘇貞昌) đã tuyên bố ngày 2 tháng 6 rằng các chứng từ kích thích sẽ được cung cấp vào tháng 7. Công dân Đài Loan và người nước ngoài có Chứng nhận cư trú người nước ngoài (ARC) có thể đặt hàng trước các chứng từ vào ngày 1 tháng 7 và chúng sẽ được cấp vào ngày 15 tháng 7.

Phiếu kích thích tiêu dùng sẽ có bốn dạng: bản giấy, thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ thông minh và thanh toán di động. Những người chi 3.000 đài tệ bằng thẻ tín dụng của họ sẽ nhận được khoản khấu trừ 2.000 đài tệ từ hóa đơn của tháng tiếp theo, trong khi người dùng thẻ thông minh và ứng dụng thanh toán di động chi 3.000 đài tệ sẽ nhận được khoản tín dụng trị giá 2.000 đài tệ. theo trang web của Bộ Kinh tế .

Những người chọn một trong các phương thức thanh toán kỹ thuật số, chi 3.000 Đài tệ và nhận thông báo đủ điều kiện có thể sử dụng một trong gần 40 loại thẻ ngân hàng khác nhau do một trong ba ngân hàng phát hành để sử dụng ATM để nhận khoản hoàn trả 2.000 đài tệ, được báo cáo CNA . Các ngân hàng sẽ cung cấp hoàn tiền thông qua ATM bao gồm Ngân hàng Quốc tế Taishin, Ngân hàng CTBC và Ngân hàng Cathay United. Ba ngân hàng này chiếm khoảng 50 phần trăm của tất cả các máy ATM ở Đài Loan.

Tức là nếu bạn chi tiêu bằng thẻ tín dụng, thẻ thông minh hoặc thanh toán qua điện thoại đủ 3000 đài tệ thì có thể dùng thẻ đó ra cây ATM làm thủ tục rút 2000 đài tệ .

Xem thêm:

Phiếu kích thích tiêu dùng của Đài Loan những câu hỏi thường gặp

Đài Loan chi ngân sách 50 tỷ Đài tệ phát phiếu tiêu dùng bao gồm cả hôn phối nước ngoài có thẻ cư trú

Đài Loan muốn Việt Nam tăng cường chuyển bay cho người Việt Nam mắc kẹt ở Đài Loan trở về

Tố giác người Bất hợp pháp tại Đài Loan được thưởng tới 20000 đài tệ

11 người trúng giải 10 triệu Đài tệ trong sổ xố hóa đơn tháng 3-4 năm 2020

Từ 1/6 có thể mua khẩu trang ở các cửa hàng tiện lợi tại Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.