Đài Loan đang cố gắng phục hồi du lịch khi Covid-19 ảnh hưởng nặng nề

Đài Loan sẽ tiến hành thúc đẩy du lịch bắt đầu khi Đài Loan không có ca nhiễm mới trong 3 tháng liên tiếp

Đài Loan có thể sớm đưa ra một sáng kiến ​​mới để thúc đẩy ngành du lịch nước này trong bối cảnh giảm nguy cơ lây lan cộng đồng đối với COVID-19.

Đài Loan đã báo cáo không có trường hợp nào ba ngày liên tiếp và 28 ngày trôi qua mà không có ca nhiễm mới trong cộng đồng. Tính đến Chủ nhật (ngày 11 tháng 5), cả nước có 440 trường hợp được xác nhận, trong đó có 7 trường hợp tử vong.

Trong khi các quan chức y tế vẫn thận trọng về sự phát triển, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lin Chia-lung đã đưa ra các biện pháp gợi ý để hồi phục ngành du lịch, một trong những ngành chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của cuộc khủng hoảng. Kế hoạch sẽ được thực hiện theo ba giai đoạn khi nước này báo cáo không có bệnh nhiễm trùng tại địa phương trong cả tháng, ông nói vào Chủ nhật, theo Newtalk .

Giai đoạn đầu tiên sẽ tập trung vào sự hợp tác với các doanh nghiệp trong ngành để đảm bảo thực hành phòng chống nhiễm trùng mạnh mẽ. Các chuyên gia sẽ được giao nhiệm vụ thiết kế hành trình và thực hiện kiểm tra các điểm du lịch để đánh giá sự chuẩn bị của họ.

Tiếp theo sẽ là những khuyến khích để thu hút khách du lịch bằng cách cung cấp cho công dân khoản trợ cấp 1.000 Đài tệ (33 đô la Mỹ) cho du lịch cá nhân và 6.000 Đài tệ cho du lịch theo nhóm. Các chi tiết của các thỏa thuận vẫn chưa được xác định, Lin nói. Giai đoạn thứ ba sẽ là một chiến dịch để thu hút khách du lịch quốc tế đến Đài Loan.

Khi coronavirus hoành hành, Đài Loan đã chứng kiến ​​sự sụt giảm số lượng người đến và đi trong quý đầu năm 2020. Từ tháng 1 đến tháng 3, 3.615.349 người đã đến Đài Loan và 3.552.631 đã bay ra khỏi đất nước, điều này thể hiện sự sụt giảm mạnh về số liệu so với cùng kỳ năm ngoái, khi 7.043.654 lượt khách và 7.152.826 chuyến khởi hành được ghi lại.

Singapore đã đưa ra một sáng kiến ​​kiểm toán xác nhận các khách sạn và các cơ sở du lịch khác đáp ứng các tiêu chí về du lịch sau coronavirus an toàn. Những người đáp ứng các yêu cầu sẽ nhận được một con tem SG SG sạch, mang đến cho du khách sự an tâm, một người kinh doanh, ông Keith Tan, dẫn lời Giám đốc điều hành của Bộ Du lịch Singapore Keith Tan cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.